19003089
Hỗ trợ khách hàng

Chăm lo Tết cho người nghèo

Ngày đăng 15-12-2011 13:19

Để giúp đỡ cho những gia đình khó khăn được hưởng một cái Tết ấm áp, vui vẻ, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Bột mì Vikybomi đã tích cực tham gia các chương trình "Chăm lo Tết cho người nghèo" do các cơ quan đoàn thể địa phương và báo Phụ Nữ online phát động. Đây là hoạt động thường niên của công ty, thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

 PN - Ngày 22/12/2011, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Hành chính, Công ty Điện lực TNHH BOT Phú Mỹ 3 đã đến Báo Phụ Nữ trao 80 triệu đồng tham gia chương trình Chăm lo Tết cho người nghèo năm 2012. Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên của Công ty Điện lực TNHH BOT Phú Mỹ 3 cùng Báo Phụ Nữ. Bà Oanh cho biết: “CB-CNV công ty chia sẻ một phần khó khăn với các phụ nữ nghèo. Chúc các chị năm mới thật nhiều sức khỏe và cuộc sống khấm khá hơn”.

Tính đến nay, chương trình đã nhận được hơn 296 triệu đồng tiền mặt và quà tặng của nhiều đơn vị đóng góp như: Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Bột mì - Vikybomi, Công ty Ajinomoto VN, Công ty Unilever VN, Công ty CP Kinh Đô, Công ty TNHH Thời trang & Xe đạp Martin 107, Công ty CP Sữa VN - Vinamilk, Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh - Bidrico, Công ty CP Hữu hạn Vedan VN, Công ty TNHH Một thành viên Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - Vissan, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Bột mì - Vikybomi… 

Báo Phụ Nữ xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc và nhà hảo tâm.

Phòng CTBĐ

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.