19003089
Hỗ trợ khách hàng

Giao lưu gặp gỡ khách hàng tại Nhật Bản

Ngày đăng 15-06-2011 13:08

Để tăng cường quan hệ hợp tác với khách hàng tại Nhật Bản, Công ty Liên doanh Bột Quốc tế (Intermix) thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu gặp gỡ với khách hàng.

 Trong những buổi giao lưu này, bộ phận kinh doanh của Công ty Intermix có cơ hội được lắng nghe ý kiến phản hồi của các đối tác cũng như khách hàng Nhật Bản, tìm hiểu thêm thông tin về thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng đối với nhóm sản phẩm bột trộn sẵn và các sản phẩm khác.

 Giới thiệu về với khách hàng tại Nhật Bản về Công ty Intermix

 Giới thiệu về với khách hàng tại Nhật Bản về Công ty Intermix 

Nhật Bản là một trong những thị trường nước ngoài Công ty Intermix có các đối tác kinh doanh lâu năm và đây cũng là thị trường xuất khẩu chủ lực của Công ty Intermix trong nhiều năm qua.

Qua trao đổi, bà Huỳnh Kim Chi, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Intermix cho biết "Từ những dịp tiếp xúc khách hàng, Công ty sẽ thu thập được nhiều thông tin bổ ích để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho việc xúc tiến thương mại sang Nhật Bản và các nước khác ngày càng hiệu quả hơn". 

Từ những dịp tiếp xúc khách hàng, Công ty sẽ thu thập được nhiều thông tin bổ ích

Từ những dịp tiếp xúc khách hàng, Công ty sẽ thu thập được nhiều thông tin bổ ích

Trần Chi

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.