19003089
Hỗ trợ khách hàng

Khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng VIKYBOMI

Ngày đăng 20-03-2012 12:18

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm dinh dưỡng, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ bột mì Vikybomi vừa khai trương thêm 3 cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng VIKYBOMI.

Cửa hàng số 631 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM (Đối diện Bệnh viện Quận 5)

Cửa hàng số 631 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM (Đối diện Bệnh viện Quận 5)

Tiếp nối thành công từ việc cung cấp sản phẩm VIKYBOMI, MIKKO, 2 ZERO trong tất cả hệ thống siêu thị tại Việt Nam, vừa qua Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ bột mì Vikybomi vừa khai trương thêm 3 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng số 152C Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM (Đối diện Bệnh viện Răng -Hàm -Mặt)

Cửa hàng số 152C Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM (Đối diện Bệnh viện Răng -Hàm -Mặt)

Theo Bà Huỳnh Kim Chi, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VIKYBOMI, “VIKYBOMI được hình thành nhằm mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng trong chế biến và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ và tăng cường sức khỏe, đem đến niềm tin vui cho mọi người”.

Cửa hàng số 5  Thuận Kiều, Quận 5, TPHCM (Gần Bệnh viện Chợ Rẫy)

Cửa hàng số 5  Thuận Kiều, Quận 5, TPHCM (Gần Bệnh viện Chợ Rẫy)

Điều đặc biệt của chuỗi cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng VIKYBOMI tại TP. Hồ Chí Minh là ngoài vai trò cung cấp thêm một kênh phân phối sản phẩm của VIKYBOMI đến tận tay người tiêu dùng thì đây còn là các phòng trưng bày nhóm sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng nổi bật của Công ty. Với địa điểm giao thông thuận lợi, khách hàng có thể tham quan, đăng ký sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà hoặc trực tiếp mua hàng.

Những cửa hàng này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm VIKYBOMI cho người tiêu dùng, khách hàng được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại 08 3854 7777 để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt. Đây là nơi đối thoại trực tiếp và kết nối giữa nhóm thực phẩm dinh dưỡng của VIKYBOMI với các nhóm sản phẩm bột mì, bột trộn sẵn Mikko đến với người tiêu dùng.

VIKYBOMI ước muốn được gần hơn với người tiêu dùng, cùng chung tay cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lực sống cho mọi người, SỐNG KHỎE, SỐNG VUI, SỐNG HẠNH PHÚC.  

Trần Chi

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.