19003089
Hỗ trợ khách hàng

Tham quan và khảo sát thị trường Bờ Tây - Hoa Kỳ

Ngày đăng 20-07-2011 12:31

Ngày 02 tháng 07 năm 2011, Đoàn doanh nghiệp đại lý Vikybomi đã có chuyến tham quan và khảo sát thị trường Bờ Tây - Hoa Kỳ. 

Đoàn khảo sát thị trường Bờ Tây - Hoa Kỳ

Đoàn khảo sát thị trường Bờ Tây - Hoa Kỳ

Hơn một tuần làm việc tại Hoa Kỳ, Đoàn khảo sát đã tìm kiếm được những đối tác tiềm năng tại nước bạn và hiểu rõ hơn hành vi mua sẵm, thói quen của người tiêu dùng cũng như những vấn đề khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì Vikybomi, phương thức hợp tác của Công ty Vikybomi với đối tác tại Hoa Kỳ.

Chia sẻ kinh nghiệm trong chuyến đi

Chia sẻ kinh nghiệm trong chuyến đi

Ngày 9 tháng 07 năm 2011, Đoàn trở về Việt Nam. Cảm nhận của các anh em tham gia Đoàn khảo sát  thị trường Hoa Kỳ là chuyến đi này rất vui và hữu ích, là cơ hội giúp anh em được hiểu hơn về nước bạn và tạo điều kiện để anh em chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh.

Trần Chi

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.