19003089
Hỗ trợ khách hàng

Hội chợ Thương mại biên giới Tân Châu - An Giang

Ngày đăng 07-07-2011 16:21

Hội chợ Thương mại biên giới Tân Châu - An Giang diễn ra từ ngày 07 tháng 07 đến ngày 12 tháng 07 năm 2011 tại Sân vận động Tân Châu thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong nước tham gia. Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì Vikybomi đã mời các đại lý, nhà phân phối, các tiểu thương ở Chơ Tân Châu đến thăm quan  gian hàng của Công ty. Đây là cơ hội để Công ty  Vikybomi và các đối tác thương mại, người tiêu dùng giao lưu, trao đổi về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm của Công ty. 

Khai mạc Hội chợ

Khai mạc Hội chợ

Hơn 5 ngày tham gia hội chợ, Công ty Vikybomi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các tiểu thương chợ Tân Biên đối với nhóm sản phẩm bột MIKKO và cà phê 2zero. Đặc biệt, trong ngày đầu tiên của hội chợ, Công ty có ngay hai đơn đặt hàng để chuyển qua Campuchia. Đây là những khách hàng rất tiềm năng do có sự giao thương với các đối tác ở Campuchia.

Hội chợ Thương mại biên giới Tân Châu - An Giang

Tại hội chợ, các chuyên gia ngành bánh mì của công ty đã biểu diễn những kiểu bánh mới lạ cho khách hàng xem, các đầu bếp phục vụ khách tham quan, đối tác và người tiêu dùng thưởng thức ngay tại gian hàng của công ty những món bánh truyền thống làm từ bột MIKKO như bánh xèo, bánh khọt, bánh bò, bánh cuốn, bánh bông lan hấp .... và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Hội chợ Thương mại biên giới Tân Châu - An Giang 2

Kết thúc phiên hội chợ, doanh số bán hàng đã đạt ở mức kỷ lục của đoàn DEMO. Đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho sản phẩm của công ty tại những vùng biên giới. Dự kiến trong thời gian sắp tới, đoàn DEMO sẽ tiến hành xúc tiến các chương trình giới thiệu sản phẩm tại các vùng biên giới quan trọng như Tịnh Biên, Châu Đốc, Cửa khẩu Dinh Bà, ...

Phạm Minh Triều

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.