19003089
Hỗ trợ khách hàng

Hội chợ triển lãm thương mại và văn hóa du lịch Đà Lạt

Ngày đăng 17-06-2011 11:25

Hội chợ diễn ra lúc 08 giờ đến 22 giờ trong 03 ngày (17/06/2011 đến 23/06/2011) tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia.

Hướng dẫn làm bánh khọt tại gian hàng Mikko ngày 18/06/2011

Hướng dẫn làm bánh khọt tại gian hàng Mikko ngày 18/06/2011

Tại hội chợ lần này, Công ty liên doanh Bột Quốc tế (Intermix) không chỉ giới thiệu với người tiêu dùng về các loại bột mì, bột làm bánh trộn sẵn mà còn dành hẳn một không gian để hướng dẫn kỹ thuật làm bánh miễn phí cho tất cả khách hàng tham quan hội chợ với nhiều món bánh mới lạ, hấp dẫn từ 14 giờ đến 18 giờ trong suốt thời gian hội chợ.

Bánh lọt Hương Xưa được nhiều người tiêu dùng quan tâm

Bánh lọt Hương Xưa được nhiều người tiêu dùng quan tâm

Với công thức làm bánh rõ ràng, sự tiện lợi của bột trộn sẵn, việc chế biến các món bánh trở nên đơn giản và dễ thực hiện, các kỹ thuật viên đã hướng dẫn chi tiết từng thao tác và giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng về từng loại bột, từng loại bánh. Khách tham gian được tận mắt chứng kiến cách chế biến đơn giản, nhanh chóng được thưởng thức những món bánh mì, bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn được làm từ bột mì Đầu Ngựa, bột mì 555 và các loại bột trộn sẵn khác. Đặc biệt tại hội chợ lần này, sản phẩm bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa của nhãn hàng Bột Trộn Sẵn MIKKO kết hợp giới thiệu cùng khuôn bánh Khọt Kim Hằng của Công ty Nhôm INOX Kim Hằng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em.

gian hàng Cà phê hòa tan 2zero

Bên cạnh đó, gian hàng Cà phê hòa tan 2zero  được đông đảo quan khách tham quan và dùng thử sản phẩm với nhiều nhận xét khả quan đối với thức uống này. 

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ triển lãm thương mại và văn hóa du lịch Đà Lạt của Công ty Liên doanh Bột Quốc tế (Intermix) và Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Bột Mì (Vikybomi) hiện có bán rộng rãi tại các siêu thị trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ được bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng giải đáp ngay khi có yêu cầu qua số điện thoại: 0913 870 760.

Trần Chi

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.