19003089
Hỗ trợ khách hàng

Intermix đẩy mạnh xúc tiến thương mại sang thị trường Đài Loan

Ngày đăng 13-06-2011 11:21

Ngày 22 đến 25 tháng 06 năm 2011, Công ty Liên doanh Bột Quốc tế (Intermix) sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế hàng thực phẩm Đài Bắc, Đài Loan. Đây là một trong những sự kiện của chuỗi hoạt động đẩy mạnh xúc tiến thương mại sang thị trường nước ngoài trong năm 2011 của Công ty Intermix. 

Đoàn dự triển lãm Đài Bắc của Công ty Intermix

Đoàn dự triển lãm Đài Bắc của Công ty Intermix

Triển lãm Quốc tế hàng thực phẩm là sự kiện thương mại quan trọng được tổ chức định kỳ hằng năm tại Đài Loan nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội thiết lập quan hệ hợp tác làm ăn với bạn hàng, tiếp cận thị trường xuất khẩu rộng lớn, cho phép trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, nâng cao vị thế cạnh trạnh trên trường quốc tế.

Công ty Intermix sẽ giới thiệu các sản phẩm về bột trộn sẵn Mikko, Cà phê hòa tan 2 Zero … nhằm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Đài Loan và các nước trong khu vực, đồng thời Intermix mong muốn thông qua đợt triển lãm này sẽ tìm kiếm được những đối tác tiềm năng, những nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Intermix tại Đài Loan.

Gian hàng của Intermix tại triển lãm Seoul

Gian hàng của Intermix tại triển lãm Seoul 

Triển lãm Quốc tế hàng thực phẩm 2011 được tổ chức tại địa chỉ: TWTC NANGANG Exhibition Hall; 1, Jingmao 2nd Rd, Nangang District, Taipei 11568, Taiwan. Tham dự triển lãm này, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới lạ về chủng loại, mẫu mã, độc đáo về chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm của Đài Loan và nhiều nước khác trong khu vực. 

Lịch trình chi tiết của Triển lãm Quốc tế hàng thực phẩm Đài Bắc năm 2011

Xem hình ảnh Intermix tại hội chợ Đài Bắc 2011

Xem thêm các triển lãm khác công ty Intermix tham gia năm 2011

- Triển lãm Luân Đôn

- Triển lãm Seoul

- Triển lãm Hồng Kông

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.