19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cùng Mikko làm bánh Su Kem ngày Tết

Ngày đăng 09-02-2015 08:41

Ngày Tết, nhà nào cũng chuẩn bị nhiều món ăn để cúng Ông Bà hay đãi khách. Bánh, kẹo, mứt gần như không thể thiếu được. Để giảm bớt lượng món ngọt chúng ta có thể chuẩn bị vài món bánh lạ miệng do tự tay mình làm, thay vì cứ phải mua từ bên ngoài.

Bánh su kem vừa ngon vừa nhẹ nhàng cho dạ dày, dùng thay bữa ăn sáng nhanh cho cả nhà hay tráng miệng tùy thích. Làm bánh su kem phần nhân thì không khó mấy, cái khó là làm vỏ bánh sao cho mềm, xốp, nở đều, không bị chai cứng hoặc dai quá.

Cùng Mikko làm bánh Su Kem ngày Tết
Làm bánh Su Kem ngày tết cùng bột Mikko

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm bánh su kem ngày Tết. Đặc biệt, bạn có thể dùng bột vỏ bánh su kem của nhãn hàng MIKKO để làm bánh su kem vừa nhanh, vừa ngon..

Hướng dẫn làm bánh su kem ngày Tết, nguyên liệu đơn giản:

  • 340 gr nước
  • 06 trứng gà tươi
  • 240 gr dầu ăn
  • 01 hộp bột vỏ bánh su kem 200 gr nhãn hàng MIKKO mã số VSK 155.

Các bước cần thực hiện theo trình tự để làm bánh su kem ngày Tết gồm có :

  • Cho 340 gr nước vào nồi
  • Đổ tiếp 240 gr dầu ăn vào nước và đun sôi lên
  • Trút hết gói bột vỏ bánh su kem 200 gr vào nước đang sôi, dùng dụng cụ khuấy đều cho đến khi bột nở đều.
  • Cho hỗn hợp bột vào thố to, từ từ cho 6 trứng gà vào, dùng máy khuấy tròn đều liên tục để bột thật mịn, láng đều đến khi bột nổi.
  • Dùng một túi nylon hình phễu cắt đầu chóp cho hỗn hợp bột đã hoàn chỉnh vào, bóp nhẹ xoay tròn ra từng chiếc bánh hình xoắn ốc trên khay nướng.
  • Khởi động lò nướng ở 200oC lửa đều trên dưới rồi đưa khay bánh vào nướng vỏ bánh su kem trong vòng 20 đến 25 phút.

Phần nhân bánh su kem cùng có sẵn, bạn không phải mất công nhiều nữa... hãy sử dụng gói bột nhân bánh su kem MIKKO.

Cách làm nhân bánh su kem này Tết dùng bột MIKKO như sau:

  • 200 gr bột nhân su kem MIKKO
  • 500 ml sữa tươi
  • 02 lòng đỏ trứng gà
  • Cho 03 loại nguyên liệu trên vào nồi, khuấy đều trên lửa nhẹ cho đến khi đặc sệt (có thể dùng lưới lọc qua hỗn hợp bột vừa khuấy để có nhân bánh su kem mịn màng hơn).

Thay vì mất nửa ngày để làm bánh su kem theo kiểu cũ. Giờ sử dụng bột vỏ bánh và bột nhân bánh su kem MIKKO thì chỉ mất khoảng hơn ½ giờ đồng hồ, tiết kiệm đến ngần ấy thời gian, cách làm đơn giản, nhanh gọn lại có sản phẩm ngon như ý thì thích thật. Có thể dùng bánh nóng hoặc để lạnh tùy thích.

Bột vỏ bánh Su Kem Mikko
Bột vỏ bánh Su Kem Mikko

Hãy cùng MIKKO làm bánh su kem ngày Tết vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa ngon, bổ, rẻ lại có dịp trổ tài làm bếp phục vụ người thân, gia đình, bè bạn trong những ngày nghỉ Tết. Với MIKKO, chắc chắn bạn sẽ thành công. Sản phẩm bột bánh su kem và nhân su kem được bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Xem thêm cách làm bánh Su Kem và đặt mua bột tại đây.

Ngọc Hân

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.