0938 27 27 35
Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn cách làm bánh Phát Tài Phát Lộc ngày Tết

Ngày đăng 09-02-2015 08:56

Đầu năm mới, mọi người vui đón Tết cùng gia đình. Ai ai cũng mong muốn một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, phát tài phát lộc. Là một trong số những điều mong ước không chỉ của riêng ai trong dịp năm mới. Ước muốn điều may mắn này được thể hiện cả trong văn hóa ẩm thực của người Hoa lẫn người Việt. Qua đó chiếc bánh phát tài phát lộc thường xuyên có mặt trong lễ, Tết , cúng ông bà….

Bột bánh bông lan hấp phát tài phát lộc

Hướng dẫn làm bánh phát tài phát lộc sau đây sẽ giúp mọi nhà chuẩn bị một loại bánh ý nghĩa đem đến điều lành cho gia đình trong dịp Xuân về. Lấy ý tưởng từ chiếc bánh phát tài phát lộc, Công ty Liên doanh bột quốc tế Intermix đã sáng tạo, chế biến ra bột làm bánh bông lan hấp, một loại bánh đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3 - 4 cánh rất đẹp.

Hướng dẫn cách làm bánh phát tài phát lộc ngày Tết (bánh bông lan hấp) cần các nguyên liệu sau đây:

  • Bột bánh bông lan hấp : 5600 – 01 gói (500 gr)
  • Nước

- Cách làm:

  1. Trút bột MIKKO 5600 theo tỉ lệ (100 gr bột thêm 70 gr nước) trộn đều trong 2 – 3 phút cho đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vón cục là được.
  2. Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp.
  3. Hấp bánh bằng nồi cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra 3 - 4 cánh rất đẹp.
  4. Thời gian hấp chính bánh từ 15 – 25 phút (tùy vào khuôn bánh lớn hay nhỏ)

Bột làm bánh bông lan hấp Mikko
Bột làm bánh bông lan hấp Mikko

Đĩa bánh bông lan hấp “phát tài phát lộc” đem lại điều may mắn cho những ngày đầu năm và được đặt lên bàn ăn như những lời chúc tốt đẹp nhất hứa hẹn năm mới công việc hanh thông, làm ăn làm ăn phát đạt. Những chiếc bánh “phát tài phát lộc” làm bằng bột trộn sẵn MIKKO thật ngon, mềm, thơm tự nhiên hấp dẫn vô cùng. MIKKO chỉ hơn 1/2 giờ đồng hồ, MIKKO đem đến cho gia đình bạn tràn đầy lộc Xuân và vận may trong cả năm. Đơn giản, dễ làm, tốt ít thời gian là những ưu điểm mà bột MIKKO luôn đem đến cho gian bếp của bạn.

Đặt mua bột bánh bông lan hấp làm bánh phát tài phát lộc tại đây.

Uyên

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.