Liên hệ: 08 3854 7777 Loại sản phẩm: Sản phẩm nướng Mã sản phẩm: MF-235 Công dụng: Bánh Muffin Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, đường, muối, bột nở,... |
Bột bánh Muffin – Dạng của bánh cake, đặc, vị béo, thơm bơ, đàn hồi, nở tô, nứt cánh, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Cách sử dụng:
Bột bánh muffin : 200g
Cho thêm:
Bơ lỏng : 80g
Trứng : 2 quả
Nước : 20ml (1 muỗng canh).
Bước 1: cho bột bánh Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều (dùng cánh quạt)với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độc cao: 4 phút.
Bước 2: cho bơ lỏng vào tiếp túc đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột. Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 20 phút.
Đặc biệt:
Tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
Công nghệ và chất lượng Nhật Bản.
Điều kiện giao hàng:
- Trong Thành phố Hồ Chí Minh
- Hóa đơn phải hơn 100.000đ
- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách
Phí giao hàng:
- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân
- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè
- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.
Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.