19003089
Hỗ trợ khách hàng

Bánh bò hấp nước dừa - Cực ngon và béo

Ngày đăng 01-06-2013 06:26

Do thói quen cộng thêm nguồn nguyên liệu tự nhiên là nước cốt dừa mà hầu hết các loại bánh truyền thống của Nam bộ đều có vị béo. Nhờ nước cốt dừa mà món bánh bò hấp nước dừa không chỉ béo mà còn thơm phức mùi nước dừa, một hương vị mà ai ai cũng thích.

Bánh bò hấp nước dừa ngon tuyệt

Bánh bò hấp nước dừa ngon tuyệt

Bánh bò hấp nước dừa được chế biến dưới hai hình thức: hoặc là cho luôn nước cốt dừa vào bột lúc hấp, hoặc làm nước cốt dừa chan lên bánh bò sau khi hấp. dù được làm theo kiểu gì thì bánh bò hấp nước dừa vẫn là một món ngon mộc mạc, đậm đà.

Món bánh bò hấp hấp nước dừa đạt tiêu chuẩn thì bánh phải xốp, tương đối dẻo, mềm mại và béo ngậy. Cái khéo của người làm là pha bột làm sao để bánh thật thơm, béo mà không bị nhão, bị cháy. Công thức làm bánh phải đúng, chính xác nhưng phần kỹ thuật làm cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo nhiều cách làm bánh bò hấp và mỗi loại bánh bò hấp có cách làm khác nhau. Có khi người ta hấp bánh trong từng khuôn nhỏ, có khi bánh được làm thành một ổ tròn to, khi ăn mới cắt thành miếng nhỏ.

Bánh bò hấp Việt Nam

Bột để làm bánh bò hấp nước dừa không khó làm mấy, nhưng sẽ khó hơn nếu bạn phải ủ bột với cách làm cho lên men nổi theo truyền thống. Ngày nay, mọi phụ nữ, đặc biệt là các chị em nội trợ đều rất bận với việc làm vợ, làm mẹ, chăm sóc gia đình và còn phải bôn ba ngoài xã hội. Muốn làm một món ngon cho cả nhà họ phải thu vén thời gian sao cho hợp lý. Vì vậy, để làm món bánh bò hấp này, người ta muốn có cách làm nhanh hơn, gọn hơn, đỡ tốn thời giờ hơn.

Đừng lo, hiện nay trên thị trường, đặc biệt trong hệ thống các siêu thị trên cả nước có bày bán các loại bột làm bánh bò. Đây là các loại bột trộn sẵn, rất tiện dụng. Mọi phụ liệu cần thiết được trộn sẵn trong bột, kể cả men làm nổi bánh. Do vậy, chúng ta không phải mất công đoạn ủ bột và cũng chẳng mất vài giờ đồng hồ chờ bột lên men. Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn theo hướng dẫn trên bao bì bột làm bánh bò thì có thể nhanh chóng cho bánh vào hấp. Tiện dụng như thế, ai mà không thích trổ tài.

Bột bánh bò truyền thống hương xưa

Nhân tiện, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, những người nội trợ tháo vát Bột làm bánh bò Hương Xưa. Đây là sản phẩm mang thương hiệu Mikko, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, an toàn vệ sinh thực phẩm mà rất tiện dụng. Với bột Bánh bò Hương Xưa bạn thoải mái trổ tài mà không mất nhiều thời giờ quý báu. Sống hiện đại mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống trong từng bữa ăn gia đình là một điều đáng quý. Chúng tôi sẳn sàng tư vấn cho bạn, xin điện thoại số: 0913 870 760

Chúc bạn thực hiện được món Bánh bò hấp nước dừa ngon như ý!

Ngọc Hân

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.