19003089
Hỗ trợ khách hàng

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa

Ngày đăng 15-08-2013 03:48

Không sử dụng xoong nồi, lưới tráng lỉnh kỉnh, chỉ với một chiếc chảo không dính, bạn có thể làm được món bánh cuốn thật hấp dẫn. Đó chính là sự cải tiến thú vị đem đến cho cuộc sống hiện đại nhờ Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa.

Bánh cuốn truyền thống Hương Xưa

Bánh cuốn truyền thống Hương Xưa

Là một trong số nhiều sản phẩm bột trộn sẵn độc đáo của thương hiệu Mikko, Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa chẳng mấy chốc đã được người tiêu dùng ưa chuộng. Sự tiện ích lớn nhất mà sản phẩm này mang đến cho người nội trợ là: tiết kiệm thời gian, làm bánh ngon và đơn giản hóa cách làm bánh cuốn.

Thật vậy, đây là bột bánh cuốn có thể sử dụng làm bánh chỉ bằng một chiếc chảo không dính. Nhằm mục đích phổ biến hóa món ăn cầu kỳ này thành một món bánh ngon phục vụ gia đình... mọi lúc, mọi nơi, bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa rất dễ làm, nhanh chóng mà thành phẩm lại có chất lượng y như cách làm truyền thống.

Thành phần chính của bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa vẫn là bột gạo, tinh bột và nước. Hay là ở chỗ nhà sản xuất đã cân chỉnh, pha trộn các nguyên liệu chính này với cân lượng thích hợp để cho ra một loại bột bánh cuốn vừa trong, trắng, mịn lại dai. Với món bánh mặn truyền thống này, độ dai của bánh là rất quan trọng. Làm theo cách truyền thống, nếu không có kinh nghiệm thì hiếm khi bánh làm ra được ngon mà thường bị nhão, chua hoặc khô ráp.

Sử dụng bột bánh cuốn Hương Xưa của thương hiệu Miko bạn hoàn toàn yên tâm vì chẳng cần dụng cụ hấp bánh phức tạp, chẳng cần đòi hỏi kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm, chỉ “đổ bột, nghiêng chảo”, thế là có ngay những mẻ bánh cuốn hấp dẫn. Thậm chí với sản phẩm tiện ích này trẻ em cũng có thể tráng bánh cuốn như thường.

Pha nửa lít nước (500gr), 2 muỗng cà phê dầu ăn vào một túi bột bánh cuốn Hương Xưa 220gr rồi khuấy đều cho tan bột. Để yên bột đã pha từ 20 đến 30 phút. Đun nóng chảo không dính rồi phết một lớp dài mỏng lên chảo. Múc một vá bột cho vào chảo, tráng đều. Lưu ý canh lửa nhỏ, vừa phải. đậy nắp chảo khoảng 1 phút cho bột chín rồi mở nắp lấy bánh ra khay. Cuối cùng cho nhân bánh bánh vào cuộn lại là xong. Bạn có thể làm bánh cuốn có nhân hoặc dùng bánh với chả lụa, nem chua. Nước chấm bánh cuốn ngọt, mặn vừa phải thì mới ngon.

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa tiện ích, dễ làm, chất lượng vừa ý. Bánh cuốn làm bằng bột trộn sẵn này vừa nhanh gọn, ai cũng chế biến được mà chất lượng lại an toàn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Giờ đây, món bánh cuốn có thể được tự phục vụ tại nhà mà chẳng cứ chỉ ra hàng quán mới ăn được. Đặc biệt có thể dùng làm bánh cuốn chay.

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa với mã sản phẩm BC-120 được đóng gói từng túi 220gr; 2,2kg đến 22kg. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm tại tất cả hệ thống siêu thị trên toàn quốc, các cửa hàng bột MIKKO, các đại lý và cửa hàng bán lẻ của công ty.

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa

Cần tư vấn và để biết thêm thông tin xin liên hệ: 08-38547777.

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa hân hạnh mang đến cho bạn một món bánh cuốn dân gian mà chỉ “Hương Xưa” mới có.

Xem video hướng dẫn và mua bột làm bánh cuốn Hương xưa.

N.H.N

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.