0938 27 27 35
Hỗ trợ khách hàng

Bột làm bánh Trung Thu - Bột Mikko

Ngày đăng 05-07-2013 10:42

Với người Việt Nam chúng ta, một năm có đến mấy dịp ăn Tết: Tết Nguyên Đán, tết Đoan Ngọ, tết Trung Thu. Mỗi tết có kèm theo một loại bánh đặc trưng. Tết Nguyên Đán có bánh tét, bánh chưng.  Bánh ú nước tro dành cho tết Đoan Ngọ. Còn tết Trung Thu thì không thể thiếu được hình ảnh chiếc bánh Trung Thu hấp dẫn. Có thể gọi đây là một loại bánh cao cấp vì giá của mỗi chiếc bánh khá đắt, được làm khá công phu, trang trọng.

Bánh Trung Thu làm từ bột Mikko

Dù gì thì đêm Trung Thu mỗi nhà cũng cần có đĩa bánh Trung Thu cúng tổ tiên, ông bà. Mua thì đắt nhưng tự làm liệu có rẻ hơn chăng? Xin giới thiệu với các bạn Bột vỏ bánh Trung Thu thương hiệu Mikko với những đột phá bất ngờ giúp bạn làm nên những chiếc bánh Trung Thu hấp dẫn.

Bột vỏ bánh Trung Thu

Thành phần của bột làm vỏ bánh Trung Thu Mikko gồm bột mì, đường, muối và chất nhũ hóa. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bột vỏ bánh Trung Thu cho ra những chiếc vỏ bánh Trung Thu thật mềm mại, thơm ngon hương vị tự nhiên. Bánh Trung Thu không dễ làm, nhất là vỏ bánh rất hay bị chai (khô, cứng) nếu làm không đạt. Dùng bột vỏ bánh Trung Thu Mikko thì bạn cứ yên tâm, bánh sẽ đẹp, ngon và có màu vàng tự nhiên hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu làm vỏ bánh trung thu - Bột Mikko

Bột làm bánh Trung Thu Mikko cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, không ăn trực tiếp mà cần được pha trộn với một số nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn khác như: nước đường, dầu, lòng đỏ trứng. Đây là một sản phẩm hiện đại nên cách chế biến cũng không kém phần mới lạ. Thay vì phải trộn, nhồi bột nhiều lần như cách truyền thống, chúng ta chỉ cần dùng tay hoặc máy trộn bột nhẹ nhàng là được. Rõ ràng bột làm vỏ bánh Trung Thu Mikko tiết kiệm nhiều cho bạn phần công sức và thời gian rồi còn gì.

Bột làm bánh Trung Thu Mikko được bán rộng rãi ở hệ thống các siêu thị, cửa hàng trong Thành phố, giá chỉ có 30.000 VNĐ (Ba mươi ngàn Việt Nam đồng). Nhanh tay lên nào, hãy chọn cho bạn một sản phẩm tiện ích, kinh tế mà vẫn có một đêm rằm Trung Thu đầy đủ ý nghĩa theo phong tục bạn nhé!

Mua bột làm vỏ bánh trung thu - Bột Mikko

N.T.N.H

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.