19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh Giáng Sinh

Ngày đăng 26-11-2014 08:50

Làm bánh nấu ăn trước đây được coi là nhiệm vụ của người nội trợ (chủ yếu là nữ giới) nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của từng cá nhân – gia đình. Ngày nay, nấu ăn làm bánh lại được xem là một hoạt động cần thiết để đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho mỗi nhà. Đặc biệt nấu ăn là một hình thức giải trí đầy nghệ thuật, giúp giảm stress, nâng cao văn hóa ẩm thực đồng thời thể hiện sự hiện đại trong đời sống mỗi người. Làm bánh giáng sinh chẳng hạn, giờ không khó khăn gì đối với một người dù là nghiệp dư hay chuyên viên ẩm thực.

Sau đây là một hướng dẫn cách làm bánh giáng sinh sử dụng nguyên liệu mới, hiện đại và tiện dụng nhất! Mời các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé!

Cách làm bánh Giáng Sinh
Bánh Giáng Sinh. Hình minh họa

Không cần phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu như truyền thống, bạn nhanh tay đến hệ thống các siêu thị hoặc cửa hàng bán lẻ… trong khắp thành phố (kể cả nhiều nước trên thế giới) để chọn ngay Bột bánh bông lan nướng 320 (200gr) nhãn hiệu MIKKO. Đây là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, giá cả phải chăng, bao bì đẹp. Quan trọng nhất là Bột bánh bông lan nướng 320 (200gr) làm ra bánh bông lan ngon đến bất ngờ. Cách làm bánh giáng sinh thật sự đơn giản khi dùng sản phẩm bột trộn sẵn này.

Hãy sử dụng nguyên liệu gồm:

  • 01 gói bột bánh bông lan 320 (200gr).
  • 02 quả trứng gà (chọn trứng tươi, mới).
  • 02 muỗng sữa tươi hoặc nước.

Làm bánh giáng sinh bằng bột bánh bông lan nướng 320 của Mikko
Làm bánh giáng sinh bằng bột bánh bông lan nướng 320 của Mikko

Cách làm bánh giáng sinh (bông lan nướng)  được chỉ dẫn rất rõ ràng, cụ thể trên bao bì nên bạn đừng lo lắng.

Hướng dẫn thực hiện cách làm bánh giáng sinh như sau:

- Trút hết gói bột MIKKO vào tô, cho thêm 02 quả trứng, 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.

- Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (tốc độ 1: 2 phút, tốc độ 2: 1 phút).

- Dùng dụng cụ vét bột trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết. Sau đó, trộn tiếp (tốc độ 3: 2 phút, tốc độ 4: 2 phút).

- Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính từ 16 - 18cm, chiều cao từ 6 – 7cm.

- Nướng bánh ở nhiệt độ 175 – 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại ( khoảng 20-25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng cho đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Với bột bánh bông lan nướng 320 (200gr) của MIKKO, cách làm bánh giáng sinh quá đơn giản, nhanh gọn phải không các bạn!

-Ngọc Hân-

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.