19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh Noel đơn giản, QUÁ DỄ!

Ngày đăng 26-11-2014 08:17

Làm bánh Noel có khó gì! Bột mì nè, trứng nè, bột nổi nữa... rồi thêm tý sữa, bơ... Hãy thay đổi chính mình vì cách làm đó giờ xưa lắc xưa lơ rồi. Cuộc sống hiện đại, quỹ thời gian hiếm hoi, muốn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn được thưởng thức bánh ngon ư! Mời bạn tìm hiểu một cách làm bánh Noel đơn giản chưa từng có ngay sau đây!

làm bánh Noel đơn giản
Làm bánh Noel đơn giản

Cách làm bánh Noel đơn giản phổ biến nhất hiện giờ là cách dùng bột trộn sẵn. Một sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng hiện nay là Bột bánh bông lan nướng 320 (200gr) nhãn hiệu MIKKO. Thành phần của Bột bánh bông lan nướng 320 MIKKO gồm có đủ các chất như bột mì, đường, tinh bột, muối, chất tạo xốp, chất nhũ hóa v.v... Hỗn hợp đã được trộn sẵn trên rất tiện dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công đoạn cho người làm bánh.

Dù là thợ chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ muốn làm bánh bông lan cho người thân, bạn bè thưởng thức thì Bột bánh bông lan nướng 320 (loại 200gr) của MIKKO vẫn là lựa chọn hữu hiệu nhất. Với sản phẩm này, cách làm bánh bông lan không chỉ đơn giản mà còn rất kinh tế.

Để làm bánh Noel, cần 01 gói bột Bánh bông lan nướng 320 (200gr) của MIKKO, 02 quả trứng gà, 02 muỗng sữa tươi hoặc nước. Dùng tô trút bột MIKKO vào, thêm 02 quả trứng và nước hoặc sữa rồi dùng máy trộn đều hỗn hợp với tốc độ từ thấp đến cao (tốc độ 1:2 phút, tốc độ 2:1 phút). Dùng dụng cụ kéo vét phần bột và đường dưới đáy tô lên rồi đánh tiếp (tốc độ 3:2 phút, tốc độ 4:2 phút) cho đều bột. Chuẩn bị khuôn, thoa sẵn dầu để chống dính. Tùy bạn chọn hình dạng khuôn ( vuông, chữ nhật, tròn, oval…) theo sở thích và kích cỡ của lò nướng. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 175oC đến 180oC.

bột bánh bông lan Nướng 320
Bột bánh bông lan Nướng 320

Cách làm bánh Noel này đặc biệt còn giúp bạn làm ra nhiều sản phẩm bánh Noel có đặc tính khác nhau khi sử dụng Bột bánh bông lan nướng 320 (200gr) với nhiều mã số khác nhau như sau:

- SP-4320  : Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng.

- SP-14320: Bánh chắc, xớ bánh vừa, mềm, hơi dẻo.

- SP-5320  : Bánh nở to, xớ mịn, xốp dai.

- SP-6320  : Bánh nở to, xớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.

Tùy sở thích cùa mình, bạn hãy chọn Bột bánh bông lan nướng MIKKO có mã số sản phẩm thích hợp. Dù chọn mã sản phẩm nào cùa MIKKO chăng nữa, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chiếc bánh Noel của mình. Chần chừ gì nữa, hãy đồng hành cùng MIKKO với cách làm bánh Noel đơn giản này chuẩn bị cho một đêm Noel ấm cúng, ý nghĩa và một bữa tiệc thật ngon miệng bạn nhé!.

Uyên Trần.

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.