19003089
Hỗ trợ khách hàng

Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn

Ngày đăng 17-08-2013 06:06

Bánh cuốn vốn dĩ là một món ăn bình dân nhưng làm bánh cuốn thì cũng không phải “dễ như trở bàn tay”. Cái khó nhất trong quá trình làm bánh cuốn là khâu “pha chế bột”. Trước đây, để làm bột bánh cuốn thì cực lắm. Ngâm, xay gạo, pha nước với bột, v.v..

Tất cả đều phải có kinh nghiệm, đúng liều lượng và gần như đây là một kinh nghiệm được “cha truyền con nối”. Bởi lẽ, pha bột không đúng thì bánh sẽ bị nhão, cứng hoặc chua. Sau đây, xin mách bạn một cách “chế biến nhanh” bột làm bánh cuốn.

Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn

Đó chính là Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa. Kết hợp công thức truyền thống với công nghệ sản xuất của Nhật Bản, bột bánh cuốn trộn sẵn này có chất lượng rất tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại bột làm bánh cuốn này rất tiện dụng cho người nội trợ.

Với thành phần chủ yếu gồm bột gạo, tinh bột và muối, bột bánh cuốn có mã sản phẩm BC-120 do Công ty liên doanh Bột quốc tế Intermix sản xuất - thương hiệu Mikko nhanh chóng được người tiêu dùng chấp nhận và tín nhiệm. Có sản phẩm này, bột làm bánh cuốn được chế biến hoàn tất trong tích tắc dăm phút.

Chỉ cần pha một gói bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa 220gr với 500ml nước, 2 muỗng cà phê dầu ăn, khuấy cho tan đều rồi để yên bột trong vòng 20 đến 30 phút. Bột làm bánh cuốn Hương Xưa làm ra sản phẩm bánh cuốn trong, trắng mịn và khá dai. Nói chung, làm bánh cuốn từ bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa cũng cho ra bánh cuốn ngon y như theo kiểu pha bột truyền thống.

Điểm đặc biệt và đột phá nhất của bột làm bánh cuốn pha sẵn này là chẳng cần đầu tư sắm sửa nồi, lưới tráng bột, chỉ với một chiếc chảo không dính thì giả, trẻ, lớn, bé ai cũng làm được bánh cuốn. Thực tế cho thấy với bột làm bánh cuốn Hương Xưa, cả các “anh nội trợ” cũng làm được món bánh ngon này. Để trổ tài “ông xã”, các chị em hôm nào hãy mua thử bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa xem, để “ông xã” có dịp trổ tài, cũng nấu ăn giỏi như ai.

bột làm bánh cuốn pha sẵn

Phần vỏ bánh đã chu chỉnh thì việc còn lại chỉ là làm nhân theo ý thích. Cũng bấy nhiêu đó nguyên liệu như tôm, thịt, nấm tai mèo, củ sắn (củ đậu), hành tím... thêm vào tí gia vị là có nhân ngon. Đặc biệt là bánh cuốn làm từ bột bánh cuốn Hương Xưa mà dùng với thịt heo quay hoặc chả thì ngon tuyệt.

Mùa chay đại lễ Vu Lan đang đến, bạn có thể dùng bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa để làm bánh cuốn chay (đương nhiên là nhân sẽ làm chay) dùng với nước tương ngon, điểm vài khoanh ớt xắt. Đảm bảo bạn sẽ có thêm một món chay vừa ngon, vừa trịnh trọng để đãi khách. Món bánh cuốn chay chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự ngon miệng của thực khách ăn chay (lạt). Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm mua bột làm bánh cuốn “nhanh” Hương Xưa ở hệ thống các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Chúc bạn có thêm một “bí quyết” hay trong chuỗi kinh nghiệm nấu ăn gia đình, bạn nhé!

Mua bột làm bánh cuốn Hương Xưa, click vào đây

bột làm bánh cuốn Hương Xưa

T.B.U

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.