19003089
Hỗ trợ khách hàng

Tự làm bánh cuốn tại nhà

Ngày đăng 23-08-2013 11:52

Tự nấu ăn ngày nay không chỉ là một cách để thể hiện khả năng “tề gia nội trợ” của phụ nữ trước mắt quý ông mà còn là sự thể hiện của phong cách sống mới. Bởi lẽ, kinh tế ngày càng căng thẳng đòi hỏi mọi chi tiêu được cắt giảm, bởi lẽ nguyên liệu nấu ăn càng lúc càng tiện dụng, đa dạng hơn và nấu ăn ở nhà thì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chẳng hạn như món bánh cuốn truyền thống năm xưa giờ có thể tự làm lấy ở nhà. Tự làm bánh cuốn tại nhà sẽ rất dễ dàng khi bạn sử dụng bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa do Công ty Liên doanh bột quốc tế Intermix sản xuất.

tự làm bánh cuốn nóng tại nhà

Hãy bắt đầu tự làm bánh cuốn tại nhà bằng việc chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

- Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa: 01 gói 220gr

- Nước sạch: 1/2 lít (500 ml)

- Dầu ăn: 2 muỗng cà phê

- Nhân bánh: tùy lựa chọn theo sở thích gồm thịt xay, nấm tai mèo, nấm rơm, gia vị nêm nếm,...

Tự làm bánh cuốn tại nhà không cần phải có bộ nồi hấp tráng bánh như trước mà đơn giản chỉ một chiếc chảo không dính. Ngoài ra, bạn chẳng cần phải thêm nồi, xoong gì cho lỉnh kỉnh.

Pha gói bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa với 500ml nước và dầu ăn rồi khuấy đều. Để bột yên vị từ 20 đến 30 phút.

Đun nóng chảo không dính, cho vào lớp dầu ăn mỏng rồi đổ một vá bột lên tráng đều, đậy nắp trong một phút. Bên cạnh chuẩn bị sẵn mâm thoa dầu để trút hoặc gõ bánh ra và cuộn nhân. Tự làm bánh cuốn tại nhà bằng bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa có thể dùng nóng và vừa ăn vừa biểu diễn tại bàn. Nhanh, tiện nhưng cũng không kém phần nghệ thuật đây!

Đun nóng chảo không dính - Làm bánh cuốn nóng

Ai ai cũng có thể tự làm bánh cuốn tại nhà. Dùng bánh cuốn với nước mắm ngọt và mặn, nhè nhẹ xắt vài khoanh ớt và tý ớt xay. Đặc biệt bánh cuốn làm tại nhà nếu không thích ăn kèm nhân thì có thể dùng với heo quay, nem, chả các loại... rất ngon. Tuyệt nhất là bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa làm ra bánh trắng, mịn, dai, ngon và chấm nước tương... thơm lắm (lại không có vị chua). Sản phẩm có thể dùng để ăn chay được.

Bánh cuốn nóng làm tại nhà

Thêm món bánh cuốn có thể tự làm tại nhà vào thực đơn của gia đình để có dịp trổ tài vào mỗi cuối tuần bạn nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ thích thôi mà!

Cần thông tin và hướng dẫn, xin liên hệ: 38547777

Video hướng dẫn làm bánh cuốn nóng bằng chảo không dính, click vào đây.

 

Bảo Ngọc Trung

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.