0938 27 27 35
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh Trung Thu đơn giản - Tặng phẩm cho mùa Trung Thu

Ngày đăng 15-07-2013 11:39

Năm nào cũng vậy, cứ độ đầu tháng 7 âm lịch là các gian hàng bán bánh Trung Thu rộ lên, nhan nhãn. Năm nay có hơi khác một chút (có lẽ là đón đầu mùa thu hoạch), một số gian hàng bán bánh Trung Thu đã xuất hiện từ đầu tháng 6 âm lịch.

Tặng phẩm biếu tặng mùa Trung Thu cũng hứa hẹn một sự đa dạng, độc đáo hơn. Thế nhưng, có một tặng phẩm đơn giản, ý nghĩa và thực tế hơn giúp bạn cách làm bánh Trung Thu đơn giản, đó là bột vỏ bánh Trung Thu Mikko.

Cách làm bánh Trung Thu đơn giản

Thay vì mua bánh Trung Thu từ bên ngoài đem biếu tặng, bạn có thể thay bằng tặng phẩm ý nghĩa hơn, nhẹ nhàng hơn tạo điều kiện cho người thân, bè bạn có dịp trổ tài làm bánh. Sử dụng bột trộn sẵn Mikko, cách làm bánh Trung Thu trở nên giản đơn, ít tiêu tốn thời gian của bạn.

Gọi là cách làm bánh Trung Thu đơn giản vì bạn sẽ bớt đi được công đoạn pha trộn, nhào bột vỏ bánh, một quá trình mà không phải ai cũng thành công. Cũng một liều lượng nguyên liệu như nhau nhưng nếu thao tác không đúng cách, không đủ thời gian yêu cầu thì vỏ bánh thường chay cứng, không xốp hoặc bể dòn.

Cách làm bánh Trung Thu đơn giản - Tặng phẩm cho mùa Trung Thu

Bột vỏ bánh Trung Thu Mikko được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Mỗi túi bột vỏ bánh Trung Thu Mikko, mã sản phẩm TT486, trọng lượng 1Kg sẽ cho ra vài chục vỏ bánh (40gr vỏ bánh cho mỗi bánh 150gr). Chỉ cần nấu sẵn nước đường, lòng đỏ trứng, dầu ăn theo chỉ dẫn trên bao bì, trộn đều và nhẹ tay hỗn hợp bột trên rồi để ủ thêm 30 phút là có ngay bột làm vỏ bánh. Tự tay làm được bánh Trung Thu ngon với cách làm bánh Trung Thu đơn giản nhất thì còn gì bằng.

Tự tay làm được bánh Trung Thu ngon

Bột vỏ bánh Trung Thu Mikko được bán ở hệ thống các siêu thị trên toàn quốc với giá rất kinh tế. Bạn có thể an tâm lựa chọn Mikko làm tặng phẩm cho mùa Trung Thu gửi đến bè bạn, người thân. Hãy mạnh dạn dùng Mikko khuyến khích chị em nội trợ trổ tài trong mùa Trung Thu với cách làm bánh Trung Thu đơn giản không khí gia đình thêm ấm áp, và đêm Trung Thu ngập tràn ý nghĩa của tình yêu thương cùng sự quan tâm sâu sắc đến mọi người.

Chi tiết bột làm vỏ bánh Trung Thu đơn giản xem tại đây.

T.B.U

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.