19003089
Hỗ trợ khách hàng

Học làm bánh Trung Thu - Tại sao không?

Ngày đăng 09-07-2013 10:29

[Học làm bánh Trung Thu] - Năm nào cũng vậy, cứ độ trước Trung Thu dăm tháng là dư luận lại xôn xao vì những điều đáng ngại về thị trường bánh Trung Thu. Mua bánh có thương hiệu lạ thì ngán ngại: ăn cũng lo, biếu cũng kỳ. Cho bánh có thương hiệu lớn thì e “túi tiền” hơi “bất lợi”. Suy đi nghhĩ lại, phải chi mình có thể tự làm bánh Trung Thu. Vậy thì: Học làm bánh Trung Thu - tại sao không?

Học làm bánh Trung Thu - tại sao không

Học làm bánh Trung Thu - tại sao không?

Biết rằng nấu ăn, làm bánh là một trong số công việc đòi hỏi năng khiếu bẩm sinh, sự đam mê ở mỗi người. Tuy nhiên, “không có việc gì khó”. Nếu nắm được các nguyên tắc cơ bản thì làm bánh gì hay nấu món ngon nào rồi cũng xong. Hơn nữa, học làm bánh Trung Thu trong thời đại này càng dễ dàng hơn khi đã có nhiều thuận lợi do các sản phẩm tiện ích mang lại. Đó là những sản phẩm được tạo ra để tiết kiệm thời gian, công sức và sự tiện ích cho giàn bếp mỗi nhà.

học làm bánh Trung Thu

Bắt đầu học làm bánh Trung Thu, ngoài việc tham khảo các hướng dẫn, bài viết trên mạng internet, bạn hãy dừng chân vào website của Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì Vikybomi, click vào đây để xem clip dạy làm bánh Trung Thu, hoặc cũng trên website của công ty này, vào chọn sản phẩm Vikybomi, xem phần “Bột dùng để nướng”. Chọn sản phẩm “Bột bỏ bánh Trung Thu”, bạn sẽ nhanh chóng đọc được mọi thông tin về sản phẩm bột trộn sẵn tiện ích này.

Với “Bột vỏ bánh Trung Thu” của thương hiệu Mikko, xem hướng dẫn trên bao bì thì bạn đã học được cách làm vỏ bánh Trung Thu rồi đó. Chỉ cần xem thêm phần làm các loại nhân bánh thì an tâm tự làm bánh Trung Thu rồi còn gì. Học làm bánh Trung Thu bắt đầu từ sản phẩm tiện ích này chắc chắn bạn sẽ thành công. Vừa biết cách làm bánh, vừa đỡ công pha bột vỏ bánh, lại được hướng dẫn tận tình chu đáo, vậy Trung Thu này trở đi bạn hãy thử và quyết tâm trổ tài xem nào.

Bột vỏ bánh Trung Thu - Bột Mikko

Bột vỏ bánh Trung Thu - Bột Mikko

Đêm trăng rằm tháng tám cùng gia đình, người thân quây quần bên ấm trà ngon, thưởng thức từng miếng bánh Trung Thu do chính tay mình làm được, thật thích thú vô cùng.

Mua bột làm bánh Trung Thu của Bột Mikko tại đây.

N.N.H

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.