19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh xèo, hướng dẫn làm bánh xèo

Làm bánh xèo tuy có hơi cầu kỳ nhưng với bột bánh xèo Hương Xưa, sản phẩm của bột trộn sẵn MIKKO thì mọi thứ trở nên giản đơn và tiện dụng. Với cách hướng dẫn làm bánh xèo ngon, nhanh, tiện lợi bạn sẽ có 1 chiếc bánh trong vòng vài phút.

Làm bánh xèo chay, bánh khọt chay trong mùa Vu Lan

Ngày đăng 10-09-2013 09:41
Làm bánh xèo chay, bánh khọt chay trong mùa Vu Lan
Bánh xèo chay, bánh khọt chay - một món bánh truyền thống được cải biên, tuy giản đơn nhưng hết sức hấp dẫn thực khách trong mùa Vu Lan.
Xem chi tiết

Bánh xèo chay - Cách làm ngon tuyệt

Ngày đăng 10-09-2013 09:27
Bánh xèo chay - Cách làm ngon tuyệt
Bánh xèo chay, một món bánh truyền thống “mặn” nay đã được “chay hóa” để bổ sung cho thực đơn mùa chay thêm phong phú. “Hương Xưa” giới thiệu cùng bạn cách làm bánh xèo chay ngon tuyệt.
Xem chi tiết

Làm bánh xèo chay - Dễ lắm!

Ngày đăng 29-08-2013 04:44
Làm bánh xèo chay - Dễ lắm!
Bánh xèo cũng thế. Đặc biệt trong mùa chay, muốn làm bánh xèo chay thì hãy sử dụng bột bánh xèo Hương Xưa, nhãn hiệu Mikko. Chắc chắn bạn sẽ thành công như ý!
Xem chi tiết

Bánh xèo hương xưa

Ngày đăng 28-06-2013 05:04
Bánh xèo hương xưa
Vẫn là chiếc bánh xèo truyền thống với hương vị, màu sắc, hình dáng như xưa. Vẫn là một món ăn gần gũi với từng người dân Việt. Bánh xèo Hương Xưa có gì lạ hơn, khác hơn với bánh xèo ngày xưa
Xem chi tiết

Cách làm bánh xèo Nam Bộ

Ngày đăng 27-05-2013 06:32
Cách làm bánh xèo Nam Bộ
Cùng là bánh xèo nhưng mỗi miền Bắc - Trung - Nam người ta có cách làm hơi khác nhau một tý về hình dáng, kích cỡ và nguyên phụ liệu. Trong số đó, cách làm bánh xèo Nam bộ là khác nhất
Xem chi tiết

Cách làm nước chấm bánh xèo ngon

Ngày đăng 22-05-2013 03:42
Cách làm nước chấm bánh xèo ngon
Bánh xèo - món ăn dân dã của miền Tây Nam bộ, nay đã được “thành thị hóa” thành món ngon trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bánh xèo ngon phải được kết hợp với nước chấm vừa miệng. Cách làm nước chấm bánh xèo khá đơn giản.
Xem chi tiết

Công thức làm bánh xèo tuyệt ngon

Ngày đăng 22-05-2013 04:51
Công thức làm bánh xèo tuyệt ngon
Để ngon miệng với chiếc bánh xèo do chính tay mình làm ra thì hơi “khó” một tý. Tuy nhiên, cái “khó” này nằm trong tầm tay của bạn nếu chịu tìm tòi học các công thức làm bánh xèo phổ biến.
Xem chi tiết

Bột làm bánh xèo - Dễ hay khó

Ngày đăng 17-05-2013 12:10
Bột làm bánh xèo - Dễ hay khó

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định cái ngon dỡ của món ăn đặc trưng Nam bộ này. Thành phần chính của bột làm bánh xèo là bột gạo.

Xem chi tiết

Bánh xèo Nam Bộ ngày nay

Ngày đăng 17-05-2013 11:57
Bánh xèo Nam Bộ ngày nay
món bún chả của người Hà Nội, món mì xứ Quảng hay món bánh canh Trảng Bảng, bánh xèo Nam bộ là món ăn đặc trưng của người dân Nam bộ.
Xem chi tiết

Bánh xèo Việt Nam

Ngày đăng 02-05-2013 08:24
Bánh xèo Việt Nam
Khi xưa, bánh xèo là món ăn dường như chỉ xuất hiện trong bữa ăn gia đình nông thôn. Người ta sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong nhà như: dạo, đậu, dừa, tôm tép, các loại rau tự trồng... để làm bánh. Đó là món Bánh xèo Việt Nam.
Xem chi tiết
12
ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.