19003089
Hỗ trợ khách hàng
Cách làm bánh xèo, hướng dẫn làm bánh xèo
Làm bánh xèo tuy có hơi cầu kỳ nhưng với bột bánh xèo Hương Xưa, sản phẩm của bột trộn sẵn MIKKO thì mọi thứ trở nên giản đơn và tiện dụng. Với cách hướng dẫn làm bánh xèo ngon, nhanh, tiện lợi bạn sẽ có 1 chiếc bánh trong vòng vài phút.
Bánh xèo chay - Cách làm ngon tuyệt
Ngày đăng 10-09-2013 09:27
Bánh xèo chay, một món bánh truyền thống “mặn” nay đã được “chay hóa” để bổ sung cho thực đơn mùa chay thêm phong phú. “Hương Xưa” giới thiệu cùng bạn cách làm bánh xèo chay ngon tuyệt.
Làm bánh xèo chay - Dễ lắm!
Ngày đăng 29-08-2013 04:44
Bánh xèo cũng thế. Đặc biệt trong mùa chay, muốn làm bánh xèo chay thì hãy sử dụng bột bánh xèo Hương Xưa, nhãn hiệu Mikko. Chắc chắn bạn sẽ thành công như ý!
Bánh xèo hương xưa
Ngày đăng 28-06-2013 05:04
Vẫn là chiếc bánh xèo truyền thống với hương vị, màu sắc, hình dáng như xưa. Vẫn là một món ăn gần gũi với từng người dân Việt. Bánh xèo Hương Xưa có gì lạ hơn, khác hơn với bánh xèo ngày xưa
Cách làm bánh xèo Nam Bộ
Ngày đăng 27-05-2013 06:32
Cùng là bánh xèo nhưng mỗi miền Bắc - Trung - Nam người ta có cách làm hơi khác nhau một tý về hình dáng, kích cỡ và nguyên phụ liệu. Trong số đó, cách làm bánh xèo Nam bộ là khác nhất
Cách làm nước chấm bánh xèo ngon
Ngày đăng 22-05-2013 03:42
Bánh xèo - món ăn dân dã của miền Tây Nam bộ, nay đã được “thành thị hóa” thành món ngon trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bánh xèo ngon phải được kết hợp với nước chấm vừa miệng. Cách làm nước chấm bánh xèo khá đơn giản.
Công thức làm bánh xèo tuyệt ngon
Ngày đăng 22-05-2013 04:51
Để ngon miệng với chiếc bánh xèo do chính tay mình làm ra thì hơi “khó” một tý. Tuy nhiên, cái “khó” này nằm trong tầm tay của bạn nếu chịu tìm tòi học các công thức làm bánh xèo phổ biến.
Bột làm bánh xèo - Dễ hay khó
Ngày đăng 17-05-2013 12:10
Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định cái ngon dỡ của món ăn đặc trưng Nam bộ này. Thành phần chính của bột làm bánh xèo là bột gạo.
Bánh xèo Nam Bộ ngày nay
Ngày đăng 17-05-2013 11:57
món bún chả của người Hà Nội, món mì xứ Quảng hay món bánh canh Trảng Bảng, bánh xèo Nam bộ là món ăn đặc trưng của người dân Nam bộ.
Bánh xèo Việt Nam
Ngày đăng 02-05-2013 08:24
Khi xưa, bánh xèo là món ăn dường như chỉ xuất hiện trong bữa ăn gia đình nông thôn. Người ta sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong nhà như: dạo, đậu, dừa, tôm tép, các loại rau tự trồng... để làm bánh. Đó là món Bánh xèo Việt Nam.