Bột bánh bông lan hấp là một trong những sản phẩm hàng đầu của bột trộn sẵn Mikko có ưu điểm dễ chế biến, dễ chế biến, công thức hướng dẫn làm bánh rõ ràng, giúp người chế biến tiết kiệm thời gian để làm nên những bánh bông lan hấp đặc trưng của Nhật Bản, bánh nở tự nhiên 3-4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, thơm ngon. Đặc biệt, bột bánh bông lan hấp không có trứng nên có thể sử dụng được cho người ăn chay.
Bánh nở tự nhiên 3 - 4 cánh rất đẹp, xốp nhẹ, đặc trưng Nhật Bản
Thành phần
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%
Cách chế biến
Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
Trứng gà: 02 quả
Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng
Hướng dẫn thực hiện
Trút bột Mikko 5600 vào tô theo tỷ lệ (100g bột cho thêm 70g nước). Trộn đều trong 2-3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không còn vốn cục là được.
Rót bột vào khuôn giấy đã xếp sẵn trong xửng hấp
Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian bánh chín tùy thuộc vào lượng bột. Khi bánh chín sẽ nở ra thành 3 cánh rất đẹp. Thường thời gian hấp từ 15 đến 25 phút.
Liên hệ tư vấn đặt hàng
Sản phẩm có bán tại các Siêu thị trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Cô Chi qua số điện thoại: 0913 870 760 - 0938 54 7777 - 08. 3854 7777 để được tư vấn cụ thể.
Điều kiện giao hàng:
- Trong Thành phố Hồ Chí Minh
- Hóa đơn phải hơn 100.000đ
- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách
Phí giao hàng:
- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân
- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè
- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.
Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.