19003089
Hỗ trợ khách hàng

Học làm bánh Tiêu

Ngày đăng 27-06-2011 14:33

Bột bánh Tiêu là một trong những sản phẩm hàng đầu của bột trộn sẵn Mikko có ưu điểm dễ chế biến, công thức hướng dẫn làm bánh rõ ràng, giúp người chế biến tiết kiệm thời gian để làm nên những bánh tiêu nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

Học làm bánh Tiêu

Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu

Thành phần

Bột mì (78%)
Đường (20%)
Muối (1%)
Chất tạo xốp (1%)

Cách sử dụng: Bột bánh tiêu 400g

Cho thêm:

- Nước: 180 ml
- Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g 

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 - 12 nphust cho bột mịn, dai.

Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút.

Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C - 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra. 

Liên hệ tư vấn đặt hàng 

Sản phẩm có bán tại các Siêu thị trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Cô Chi qua số điện thoại: 0913 870 760 - 0938 54 7777 - 08. 3854 7777 để được tư vấn cụ thể. 

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.