19003089
Hỗ trợ khách hàng

Bệnh nhân đái tháo đường dùng đường gì?

Ngày đăng 17-01-2014 06:20

Đái tháo đường (hay còn gọi là tiểu đường) lâu nay là căn bệnh nan y, phổ biến và càng lúc càng gây ra nhiều tác hại nặng nề đối với sức khỏe con người. Bệnh đái tháo đường không chỉ nguy hiểm và phát sinh ở người lớn mà cả trẻ em cũng có nguy cơ mắc bệnh. Nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến chế độ dinh dưỡng “quá liều” do cuộc sống ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Một khi đã có bệnh, chế độ ăn uống dinh dưỡng của bệnh nhân phải được chăm sóc chu đáo bằng một số thực đơn ăn kiêng và các sản phẩm dành kiêng cho người mắc bệnh.

Bệnh nhân đái tháo đường nên dùng đường gì
Bệnh nhân đái tháo đường nên dùng đường gì? Ảnh minh họa.

Bệnh nhân đái tháo đường nên dùng đường gì?

Đường ăn kiêng được khuyên dùng cho bệnh nhân có bệnh đái tháo đường kể cả những ai có chế độ ăn kiêng. Bởi lẽ, đây là loại đường có giá trị năng lượng thấp, được chiết xuất từ củ cải đường. Đường ăn kiêng Isomalt cho chỉ số đường huyết rất thấp, dao động từ 2 đến 9 giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường đạt hiệu quả cao nhất. Đường ăn kiêng Isomalt cho chỉ số đường huyết rất thấp. Dùng đường ăn kiêng Isomalt thay thế đường thường, qua kiểm nghiệm người ta nhận thấy glucose máu và isulin tăng rất ít, từ từ và thấp hơn nhiều.

Không chỉ bệnh nhân đái tháo đường mà những người bệnh khác hoặc để bảo vệ sức khỏe khỏi những căn bệnh nguy hiểm nên dùng đường ăn kiêng Isomalt để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, tránh táo bón nhờ tính chất dễ lên men của đường Isomalt.

Đường ăn kiêng ISOMALT, đường dùng cho người bệnh tiểu đường.
Đường ăn kiêng ISOMALT, đường dùng cho người bệnh tiểu đường.

Đối với bệnh nhân đái tháo đường, chúng ta được khuyến khích nên dùng đường ăn kiêng Isomalt không giới hạn trong chế biến thực phẩm, nước giải khát hoặc thậm chí pha cà phê, vừa ngon lại vừa có tác dụng ngăn ngừa dịch bệnh.

Đường ăn kiêng Isomalt không chỉ có ích cho bệnh nhân đái tháo đường mà còn giúp giảm cân, chống táo bón, chống sâu răng... rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Có thể dễ dàng tìm mua đường ăn kiêng Isomalt tại các hệ thống siêu thị và Medicare trên toàn quốc. Có Isomalt, bệnh nhân đái tháo đường không còn phải băn khoăn “dùng đường gì”?

Thông tin chi tiết sản phẩm đường ăn kiêng Isomalt.

Hân Nguyễn

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.