19003089
Hỗ trợ khách hàng

Collagen chống lão hóa - Giải pháp tối ưu

Ngày đăng 31-12-2013 10:55

Hiện nay, Collagen được xem là giải pháp tối ưu trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da của phái nữ. Nhiều phương pháp hiện đại được sử dụng giúp “chị em” có một làn da mịn màng, tươi trẻ, lưu giữ mãi nét xuân... Collagen được xem là “chiến sĩ” chống lão hóa da hiệu quả nhất nhì trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Collagen chống lão hóa - Giải pháp tối ưu
Collagen chống lão hóa - Giải pháp tối ưu. Ảnh minh họa

Chức năng kết nối các mô trong cơ thể và tạo độ đàn hồi cho da của Collagen là rất quan trọng. Trên cơ thể con người: da, tóc, móng, khớp, xương đều rất cần được bổ sung bằng Collagen. Collagen là yếu tố rất cần thiết giúp kích thích quá trình trao đổi chất dưới da, dưỡng da và giữ cho da có độ đàn hồi nhất định. Tuổi càng cao, da dẻ chúng ta càng bị mất dần Collagen dẫn đến tình trạng da nhăn, chảy xệ... Bổ xung lượng Collagen cần thiết, kịp thời là biện pháp chống lão hóa da tối ưu nhất!

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng đủ chất, bổ sung Collagen bằng các loại trái cây có màu đỏ, nhiều vitamin C,... chúng ta còn nhờ đến sự can thiệp của Spa, thẩm mỹ viện, bác sĩ thẩm mỹ, nhiều loại mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da... Tuy nhiên, ngoài làn da thì tóc, xương, khớp... cũng rất cần Collagen mà chúng ta không thể hỗ trợ bằng biện pháp săn sóc trực tiếp bên ngoài. Không chỉ có làn da mà cả xương, khớp, tóc... cũng cần được “chống lão hóa” bằng Collagen.

Sản phẩm Collagen dùng trực tiếp để đưa vào cơ thể dưới dạng thực phẩm chức năng hiện đang rất phổ biến. Collagen đã được nhà sản xuất linh hoạt cho vào trong các loại cà phê, nước giải khát... Nhanh nhất, hiệu quả nhất vẫn là dùng Collagen nguyên chất với liều lượng thích hợp. Một số sản phẩm có chất lượng cao, nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập có thể kể đến như Bột Collagen do Công ty Vikybomi độc quyền phân phối tại Việt Nam hoặc cà phê 2 Zero có Collagen bổ sung cho cơ thể. Các sản phẩm này được bán rộng rãi ở hệ thống các siêu thị, medicare và một số nhà thuốc tây trên toàn quốc.

Sản phẩm bột Collagen dưỡng da
Sản phẩm bột Collagen dưỡng da

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Collagen vui lòng ấn vào đây

Ngọc Bảo

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.