19003089
Hỗ trợ khách hàng

Đường ăn kiêng Isomalt - Giải pháp tốt cho bệnh đái tháo đường

Ngày đăng 31-12-2013 11:12

Với bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ), chế độ ăn uống kiêng khem là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Người bệnh phải được quan tâm và áp dụng thực đơn hàng ngày thật kỹ lưỡng, đúng khoa học. Đặc biệt, kiểm soát lượng đường trong máu là việc làm bắt buộc hàng đầu khi chăm sóc người bệnh ĐTĐ. Do vậy, cần sử dụng loại đường đặc biệt cho người bệnh. Đó chính là đường ăn kiêng.

Đường ăn kiêng Isomalt - Giải pháp tốt cho bệnh đái tháo đường
Đường ăn kiêng Isomalt - Giải pháp tốt cho bệnh đái tháo đường

Đường ăn kiêng không phải là đường hóa học mà được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Ưu thế của đường ăn kiêng là vẫn đảm bảo được độ ngọt cần thiết nhưng lại giảm thiểu năng lượng. Hầu hết các loại đường ăn kiêng tuy không có độ ngọt như đường thường nhưng vị ngọt khá thanh, dễ ăn và sử dụng để nêm nếm, pha chế thực phẩm, nước giải khát không khác gì đường thường.

Đường ăn kiêng rất tốt cho người bệnh tiểu đường (ĐTĐ) vì nó làm tăng rất ít glucose và isulin trong máu. Ưu thế này của đường ăn kiêng giúp chúng ta kiểm soát chỉ số đường huyết trong quá trình chăm sóc người bệnh ĐTĐ, hạn chế tối đa sự phát triển của căn bệnh trong cơ thể.

Đối với người bệnh đái tháo đường, bên cạnh việc chữa trị bằng thuốc men, chế độ chăm sóc đặc biệt còn phải lưu ý đến chế độ dinh dưỡng. Do vậy, đường ăn kiêng là một trong những giải pháp tối ưu giúp hạn chế sự phát triển và tác hại của bệnh ĐTĐ.

Người bệnh đái tháo đường đặc biệt phải lưu ý đến chế độ dinh dưỡng
Người bệnh đái tháo đường đặc biệt phải lưu ý đến chế độ dinh dưỡng. Ảnh minh họa

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đường ăn kiêng. Đa số là đường ngoại nhập và giá thành khá cao so với thu nhập của người lao động. Tìm kiếm sản phẩm vừa chất lượng, lại vừa túi tiền của mỗi bệnh nhân là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trong hệ thống các siêu thị và cửa hàng Medicare trên toàn quốc có bán một số thương hiệu đường ăn kiêng rất nổi tiếng và thông dụng chẳng hạn như đường ăn kiêng Isomalt... Đây là một trong các loại đường ăn kiêng được xem là giải pháp tốt cho bệnh đái tháo đường.

Xem thêm thông tin chi tiết đường ăn kiêng Isomalt ấn vào đây.

T.N.Uyên

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.