19003089
Hỗ trợ khách hàng

Đường dùng cho người tiểu đường

Ngày đăng 31-03-2014 04:51

Với bệnh nhân đái tháo đường (Tiểu đường), việc kiểm soát lượng đường trong máu là vô cùng quan trọng. Và phải có chế độ ăn uống kiêng khem đặc biệt nên người mắc bệnh này phải được dùng một loại đường ăn kiêng (không phải là đường thường). Đường ăn kiêng Isomalt là một trong số nhãn hiệu được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyến cáo khuyên dùng.

Đường ăn kiêng Isomalt rất tốt cho sức khỏe người bệnh tiểu đường
Đường ăn kiêng Isomalt rất tốt cho sức khỏe người bệnh tiểu đường. Ảnh minh họa.

Đường ăn kiêng Isomalt - đường dùng cho người tiểu đường, là một sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Đức. Isomalt được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật...

Đường ăn kiêng Isomalt cho người tiểu đường được chiết xuất từ củ cải đường, không phải đường hóa học, có tác dụng ổn định chỉ số đường huyết giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Isomalt còn giúp cơ thể kiểm soát được cân nặng và béo phì vì Isomalt trực tiếp tham gia đốt cháy năng lượng trong cơ thể, tạo cảm giác no bụng sau khi ăn. Bệnh mạch và vành tim ở bệnh nhân tiểu đường sẽ được kiểm soát chặt chẽ nếu bệnh nhân được dùng đường Isomalt. Ngoài ra, đường ăn kiêng Isomalt còn giúp chúng ta tránh được bệnh táo bón, hỗ trợ chức năng cho đại tràng nhờ tính chất dễ lên men.

đường ăn kiêng Isomalt còn giúp chúng ta tránh được bệnh táo bón
Đường ăn kiêng Isomalt còn giúp chúng ta tránh được bệnh táo bón

Không chỉ tốt cho người tiểu đường, đường ăn kiêng Isomalt còn có ưu điểm ngăn ngừa sâu răng nhờ đặc tính ổn định trong môi trường axít và enzyme thủy. Đường Isomalt không bị lên men ở các vi khuẩn miệng, không tạo ra hoặc tạo ra rất ít axít, do đó răng sẽ ít bị sâu nếu sử dụng loại đường ăn kiêng này.

Đường cho người tiểu đường Isomalt được đánh giá có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, rẻ hơn một số sản phẩm ngoại nhập cùng loại. Isomalt được đóng gói bao bì đẹp, nhiều kích cỡ, đa dạng, tiện dụng với các loại gói nhỏ mang theo...

Isomalt còn được sử dụng để chế biến thực phẩm, các loại nước giải khát, bánh các loại... thay thế đường thường.

Hãy dùng đường cho người tiểu đường - Isomalt để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh và tăng cường sức khỏe cho người thân xung quanh ta.

đường ăn kiêng Isomalt

Mời Quý khách xem thông tin và đặt mua đường ăn kiêng Isomalt tại đây.

T.N.H

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.