19003089
Hỗ trợ khách hàng

Thực phẩm chức năng dưỡng da

Ngày đăng 17-01-2014 06:29

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một làn da mịn màng, tươi sáng. Có lẽ do vậy mà từ thời xa xưa, dân gian vẫn truyền miệng câu: “Nhất dáng nhì da” như một tiêu chí bình chọn cái đẹp. Khoa học tiến bộ ngày nay đưa ra hàng loạt cách làm đẹp da để chúng ta lựa chọn: Spa săn sóc dưỡng da, tắm bùn, mỹ phẩm... Đặc biệt, thực phẩm chức năng dưỡng da là một bí quyết tuy khá mới mẻ nhưng hiệu quả rất cao.


Thực phẩm chức năng dưỡng da là một bí quyết tuy khá mới mẻ. Ảnh minh họa.

Lướt mắt qua một số sản phẩm được gọi là thực phẩm chức năng dưỡng da, chúng ta thấy sự đa dạng về mẫu mã, bao bì lẫn công dụng của những “bảo bối” này. Thực tế cho thấy nếu mỗi ngày chăm sóc làn da bằng cách uống hoặc dùng suông một loại Collagen hay gì... gì đó cho đẹp da thì thật “ngán”. Các nhà sản xuất đã sáng trí pha chế Collagen vào nhiều loại thực phẩm, nước giải khát... Bởi lẽ, Collagen và nhiều sản phẩm sau đây rất tốt cho làn da của bạn.

Bột collagen dưỡng da của cty VIKYBOMI
Sản phẩm bột collagen dưỡng da của cty VIKYBOMI

- Đứng đầu trong hàng thực phẩm chức năng dưỡng da phải là Collagen. Collagen giúp tái tạo da, làm giảm nếp nhân do lão hóa, giúp làm da trở nên tươi sáng, mịn màng, tăng độ đàn hồi và làm da trẻ mãi.

- Thực phẩm chức năng dưỡng da Collagen được pha trộn trong cà phê hòa tan Collagen 2 Zero. Đây là một thương hiệu cà phê hòa tan tuy mới nhưng chất lượng cao, vị ngon, bao bì hấp dẫn. Đặc biệt, cà phê hòa tan Collagen 2 Zero nhờ có Collagen giúp bạn chăm sóc cho làn da, mái tóc.

Collagen được pha trộn trong cà phê hòa tan Collagen 2 Zero
Collagen được pha trộn trong cà phê hòa tan Collagen 2 Zero

Bạn có thể  tìm mua Collagen nguyên chất hoặc cà phê hòa tan Collagen 2 Zero tại các hệ thống siêu thị trong thành phố hoặc các cửa hàng Medicare, showroom của Công ty Vikybomi. Có Collagen bạn hoàn toàn yên tâm về sự tươi trẻ, sáng mịn vĩnh viễn cho làn da của mình, dù tuổi tác, thời gian... Thực phẩm chức năng dưỡng da quả thật không thể không kể đến Collagen và cà phê hòa tan 2 Zero - một hứa hẹn cho sắc đẹp bền lâu.

Chi tiết sản phẩm bột Collagen dưỡng da.

Thông tin sản phẩm cà phê hòa tan Collagen 2 Zero.

H.M

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.