19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cháy dữ dội tại công ty bột mì

Ngày đăng 10-05-2011 16:21

Rạng sáng ngày 3/1, hàng trăm người dân trên đường Phạm Thế Hiển (phường 7, quận 8) bàng hoàng phát hiện một cột khói kèm theo lửa bốc cháy dữ dội tại Công ty Cổ phần bột mì Bình An đóng tại số 2574. 

Cháy dữ dội tại công ty bột mì

Theo một số người dân nơi đây, ngọn lửa bùng phát từ một góc của kho chứa bột mì rồi nhanh chóng lan ra khắp công ty. Vào thời điểm ngọn lửa bốc cháy bên trong nhà kho không có người trông coi.   

Ngay sau khi nhận tin báo, 28 xe chữa cháy, một tàu chữa cháy, 3 canô, 10 máy bơm và 162 cán bộ chiến sĩ PCCC đã có mặt tại hiện trường để triển khai phương án ngăn chặn không cho ngọn lửa lan ra và dập lửa. 

Được biết, trong kho lúc này, ngoài 1000 tấn lúa mỳ chứa trong công ty ở đây còn có hơn 60 tấn bao bì (nhựa PP) đã qua sử dụng. Ngọn lửa cháy từ khu vực chứa số lượng bao bì nhựa PP này sau đó lan sang các khu vực kế cận. 

Trước tình hình đám cháy có nguy cơ lan rộng, lực lượng cứu hỏa buộc phải phá tường thông đường cho khói tỏa ra ngoài. Sau 3 giờ tích cực chiến đấu lực lượng cứu hỏa mới khống chế được đám cháy.

Tại hiện trường, một phần mái nhà xưởng rộng khoảng 200m2 bị đổ dập. 62 tấn bao bì nhữa PP bị cháy rụi, ngoài ra hàng chục tấn lúa mỳ bị lửa cháy xém và hư hỏng do nước nước chữa cháy. 

Hiện nguyên nhân gây ra vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  

Theo Dân Trí

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.