19003089
Hỗ trợ khách hàng

Bioactive Collagen Peptides - Cuộc cách mạng cho sức khỏe khớp và làm đẹp

Ngày đăng 29-11-2011 09:50

Các nghiên cứu về hiệu quả của Gellita Bioactive Collagen Peptides (Gelita Sol) trong 30 năm qua cho thấy có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa sụn đặc trưng và thúc đẩy quá trình tổng hợp mô sụn. Vì vậy, Gelita Sol là một chất mới nhiều triển vọng có thể chống lại sự mất dần sụn khớp.

Thành phần mới của Gelita với Bioactive Collagen Peptides® đã mang đến những cơ hội to lớn cho thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và ăn kiêng.

Sụn khớp bị mòn và đứt là căn bệnh về sụn khớp phổ biến nhất trên thế giới dẫn đến bệnh viêm khớp xương mãn tính. Dù cho sự phát triển đáng kể của nghiên cứu y khoa trong những năm gần đây, bệnh không thể chữa dứt được; không chỉ vậy, những khả năng chữa bệnh có thể ứng dụng được trong điều trị thoái hóa khớp là cực kỳ có giới hạn.

Các nghiên cứu về hiệu quả của Gellita Bioactive Collagen Peptides (Gelita Sol) trong 30 năm qua cho thấy có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa sụn đặc trưng và thúc đẩy quá trình tổng hợp mô sụn. Vì vậy, Gelita Sol là một chất mới nhiều triển vọng có thể chống lại sự mất dần sụn khớp.

Những phương pháp điều trị viêm khớp mãn tính hiện nay bằng thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm. Tuy nhiên, những phương pháp này lại không phù hợp với việc sử dụng thường xuyên do những tác dụng phụ xấu. Cuối cùng thì sự thay thế khớp đòi hỏi phẫu thuật trên diện rộng là khả năng còn lại duy nhất. Nhưng điều này cũng bị giới hạn với một vài chỗ khớp rộng .

Gelita Sol - “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Mục tiêu cuối cùng của điều trị viêm khớp mãn tính không chỉ làm nhẹ đi các triệu chứng mà còn làm chậm lại hoặc tạm ngưng sự phát triển bệnh, vì thế cải tiến chất lượng cuộc sống của con người.

Ngoài những phương pháp điều trị truyền thống, một vài chất bổ sung dinh dưỡng như là glucosamine và chondroitin đã được nghiên cứu cho điều trị những bệnh nhân viêm khớp mãn tính và đau nhức khớp. Tuy nhiên, những chất bổ sung này chỉ có tác dụng chỉ đến 25% phần sụn là proteoglycans (Glucosamine là thành phần chính của proteoglycan - 1 trong 3 thành phần (proteoglycan, collagen, tế bào sụn) cùng với nước cấu tạo nên sụn khớp. Proteoglycan như sợi dây thừng xâu chuỗi với collagen, có vai trò giữ nước để làm trơn và nuôi dưỡng collagen. Khi sụn bị phá hủy, sợi dây yếu đi, proteoglycan mất khả năng gắn chặt với collagen, không giữ được nước, còn collagen bị mất chất nuôi dưỡng. Kết cục là sụn bị thoái hóa, mất khả năng đệm với những va chạm, những cú nhảy, vặn xoắn.)

Sụn khớp bao gồm những tế bào sụn, còn gọi là bào sụn và gian bào (ECM – Extracellular-Matrix), được xem như là một sườn khung đại phân tử bao gồm hai thành phần chính – collagen (70%) và proteoglycans (25%).

Còn tiếp ...

Trích bài viết của PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện Trưởng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Bạn đọc quan tâm xin gửi email về địa chỉ: nguyenthilamnin@yahoo.com

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.