19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cà phê 2 Zero và bột Mikko cùng đi lễ hội

Ngày đăng 04-04-2011 09:37

Khách ra vào tấp nập. Nhân viên pha chế làm không nghỉ tay. Từng ly cà phê hòa tan Collagen 2 Zero thơm phức được chuyển đến mời mọi người dùng thử. Mấy cô bán hàng tuy bận rộn nhưng vẫn tươi cười tư vấn cho từng thắc mắc. Đó là toàn cảnh của gian hàng cà phê hòa tan Collagen 2 Zero và bột Mikko trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần III (từ 10 đến 15/3/2011). 

Cà phê 2 Zero và bột Mikko cùng đi lễ hội

Thật vậy! Dù đây là lần đầu tiên cà phê hòa tan 2 Zero tham gia Lễ hội Cà phê, sản phẩm vẫn tạo được sự quan tâm thu hút khách hàng. Gian hàng 2 Zero và bột Mikko được trang trí khá kỹ lưỡng tạo sự vui mắt. Giữa không gian thoáng đãng và khí hậu man mát của cao nguyên, hình ảnh và màu sắc của bao bì cà phê 2 Zero và bột Mikko tươi tắn, nhẹ nhàng tạo cho khách tham quan cảm giác hưng phấn, vui vẻ hơn. Nhấp thử ngụm cà phê 2 Zero, hương vị thơm đậm đà chất cà phê làm ta thêm sảng khoái, chẳng khác gì cà phê pha phin.

Cà phê hòa tan Collagen 2 Zero được khách hàng quan tâm nhiều không chỉ do hương vị mà còn do sự kết hợp độc đáo giữa cà phê ngon, chất xơ hòa tan Vitan 1 và collagen. Uống cà phê nhưng hệ tiêu hóa vẫn tốt, “ bụng vẫn thon mà còn bon bon đường ruột”. Và đặc biệt “bạn sẽ khỏe hơn, đẹp hơn và tươi trẻ hơn với 2 Zero”. Đó là những thông điệp mà cà phê hòa tan Collagen 2 Zero muốn gửi đến người tiêu dùng trên khắp cả nước và cả khách nước ngoài qua lần tham gia lễ hội này.

Gian hàng bột trộn sẵn Mikko với hoạt động trình diễn cho khách dùng thử cũng chật ních người xem. Nổi trội hơn hết là bánh xèo “Hương Xưa”. Ai chưa ăn bánh xèo thì sẽ cảm thấy món bánh xèo Hương Xưa ngon lạ. Ai đã từng ăn bánh xèo rồi thì chắc chắn sẽ tìm thấy ở “Hương Xưa” đậm đà món ăn đặc trưng của Nam bộ, có vị béo, độ giòn thơm hơn hẳn.

Vừa nhịp nhàng, vừa ăn ý, bánh xèo Hương Xưa cùng nhiều sản phẩm làm từ bột Mikko làm khách dùng thấy ngon miệng, nhấp thêm ngụm cà phê 2 Zero thì sảng khoái cả người. Cà phê hòa tan Collagen 2 Zero và bột trộn sẵn Mikko đã góp thêm tý lửa cùng Lễ hội Cà phê làm ấm lòng du khách. Để rồi, mọi người ra về sẽ nhớ mãi dư âm của Lễ hội Cà phê độc đáo lần này. Nhớ mãi cà phê Việt Nam, các món ăn truyền thống, các màn biểu diễn đậm đà bản sắc dân tộc, nhớ cà phê 2 Zero, bột Mikko và nhiều điểm thú vị khác nữa. Mai này họ sẽ tìm đến Lễ hội Cà phê để có thể thưởng thức và nhìn thấy cà phê Việt Nam nói chung trong đó có cà phê hòa tan Collagen 2 Zero nói riêng tiến xa hơn nữa, hòa nhập với cà phê thế giới.

N.H
(Nguồn : Tạp chí Dinh dưỡng và sức khỏe, số tháng 4/2011)

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.