19003089
Hỗ trợ khách hàng

Một nhà máy sản xuất tinh bột mì lớn thứ hai ở ĐBSCL khánh thành

Ngày đăng 10-05-2011 08:49

Trong tháng 9 tới đây, dự án xay xát lúa mì và nghiền tinh bột mì lớn thứ hai tại ĐBSCL với công nghệ tiên tiến của Châu Âu, công suất 140 tấn lúa mì/ngày (cho ra 100 tấn bột mì/ngày) của Cty TNHH Thiết Lập đã hoàn tất giai đoạn xây dựng và lắp đặt thiết bị, sẽ được khánh thành và đưa vào sản xuất chính thức tại KCN Hoà Phú, Vĩnh Long. Nhà máy này có công suất tương đương với nhà máy sản xuất tinh bột mì lớn nhất ĐBSCL đã được xây dựng khá lâu của công ty Đại Phong, đặt tại thành phố Cần Thơ. Tính đến nay, chỉ có khoảng 10 nhà máy sản xuất tinh bột mì trong cả nước...

Một nhà máy sản xuất tinh bột mì lớn thứ hai ở ĐBSCL khánh thành

Dự án sản xuất tinh bột mì này được ban quản lý các KCN Vĩnh Long cấp giấy  chứng nhận đầu tư lần đầu vào ngày 30/09/2005 và được công ty Thiết Lập triển khai xây dựng giai đoạn I vào tháng 8/2007 với vốn đăng ký đầu tư khoảng 90 tỉ đồng VN bao gồm nhiều mặt hàng chế biến từ nông sản. Trong điều kiện khó khăn chung của thị trường và nguồn vốn đầu tư, việc khẩn trương xây dựng nhà máy và sớm đưa vào hoạt động là một nổ lực rất lớn của doanh nghiệp.  Hiện tại công ty đang xúc tiến tổ chức bộ máy sản xuất, công ty còn đang cần tuyển thêm một số kỹ sư và công nhân kỹ thuật cơ khí lành nghề để triển khai giai đoạn tiếp theo.     

Một khi nhà máy chế biến bột mì này đi vào hoạt động sẽ tạo sự liên hoàn và khép kín sản xuất trong khu công nghiệp: bột mì sẽ được cung cấp cho nhà máy chế biến mì sợi, mì gói; cám bột mì sẽ được cung cấp cho các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc và thuỷ sản trong nội bộ doanh nghiệp khu công nghiệp Hoà Phú. Giai đoạn hai của dự án sẽ được triển khai để chế biến nhiều sản phẩm từ hạt và cây nông sản mà hiện nay sản lượng rất phong phú ở Vĩnh Long và ĐBSCL nhằm cung cấp các sản phẩm nông sản tinh chế cho thị trường cả nước và xuất khẩu.

Theo vinhlong.gov.vn

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.