19003089
Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan - Sao quá dễ với bột Mikko

Ngày đăng 12-04-2014 05:57

Cách làm bánh bông lan chủ yếu gồm 2 công đoạn: chuẩn bị nguyên liệu và quy trình chế biến. Nếu biết vận dụng sự sáng tạo và tiện lợi đưa vào nhà bếp của mình, bạn sẽ làm bánh bông lan rất nhanh.

Làm bánh bông lan nướng - Sao quá dễ với bột Mikko
Làm bánh bông lan nướng - Sao quá dễ với bột Mikko!

Chúng tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn cách làm bánh bông lan sau đây xem “ai nhanh hơn ai” nhé!

- Hướng dẫn làm bánh bông lan này khuyến khích bạn dùng bột bánh bông lan trộn sẵn thương hiệu MIKKO.

- 01 gói bột bánh bông lan MIKKO 200 gr (mã số 320)

- 02 trứng gà loại to

- Nước hoặc sữa tươi (khoảng 2 muỗng)

Lưu ý : Khi chọn bột bánh bông lan MIKKO bạn có thể tùy khẩu vị và yêu  cầu mà dùng các sản phẩm có mã số khác nhau với đặc tính đa dạng.

- SP - 4320   : Bánh nở to, xốp, mềm , sớ bánh to, sử dụng ít trứng

- SP – 14320 : Bánh chắc, sớ bánh vừa, mềm, hơi dẻo

- SP - 5320   : Bánh nở to, sớ mịn, xốp , dai

- SP - 6320   : Bánh nở to, sở rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.

Bánh bông lan nở to, xốp mềm - Bột Mikko
Bánh bông lan nở to, xốp mềm - Bột Mikko

Quy trình trộn bột theo cách hướng dẫn làm bánh bông lan này cũng đơn giản không kém.

- Dùng 1 tô lớn, trút hết gói bột, 02 quả trứng, nước (hoặc sữa tươi) và đường vào. Dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp với tốc độ từ thấp đến cao (tốc độ 1 trong 2 phút, tốc độ 2 trong 1 phút). Sau đó dùng dụng cụ vét bộn trộn từ đáy tô lên cho tan hết đường rồi dùng máy trộn tiếp (tốc độ 3 trong 2 phút, tốc độ 4 trong 2 phút).

- Công đoạn cuối cùng là thoa dầu lót khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 175 - 180oC ở ngăn cuối lò trong khoảng 20 phút. Khi bánh đã nổi, se mặt thì đưa lên ngăn giữa nướng thêm 15 phút nữa. Vậy là hoàn thành.

- Mẹo nhỏ: Thay thế đường bằng Mật Ong để bánh thơm ngon hơn

Video hướng dẫn làm bánh bông lan nướng bằng bột Mikko.

Thực hiện hướng dẫn làm bánh bông lan này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc lựa chọn nguyên liệu, chế biến. Cuộc sống hiện đại yêu cầu người nội trợ cũng phải cập nhật cái “hiện đại” vào khâu “nấu nướng”. Trọng trách hàng đầu này nếu được bạn làm nhanh, gọn, đạt hiệu quả cao thì bạn sẽ được người thân và bao nhiêu bạn bè ngưỡng mộ đấy. Tự tin bạn nhé. Đừng lo, MIKKO luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm được bán tại hệ thống tất cả các siêu thị trong cả nước và nhiều nước trên thế giới.

Đặt mua bột làm bánh bông lan nướng của Mikko tại đây.

Bột bánh bông lan nướng 320 - Bột Mikko
Bột bánh bông lan nướng 320 - Bột Mikko
 

Uyên

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.