Các món ăn và nguyên liệu nấu nướng luôn có khuynh hướng được cải tiến, thu gọn hơn trước. Nguyên liệu làm bánh bông lan điểm qua cũng đã có nhiều cải cách.
Thưởng thức bánh bông lan nướng dưới nhiều dạng bánh. Nào bánh kem, bánh cake, bánh bông mai, bánh hình chung… tất cả đều là bánh nướng. Làm bánh bông lan hấp, nghe sao thật lạ tai.
Cách làm bánh bông lan chủ yếu gồm 2 công đoạn: chuẩn bị nguyên liệu và quy trình chế biến. Nếu biết vận dụng sự sáng tạo và tiện lợi đưa vào nhà bếp của mình, bạn sẽ làm bánh bông lan rất nhanh.
Có một loại bánh bông lan khá mới mẽ nhưng nhanh chóng được ưa chuộng, đó là bánh bông lan hấp. Cách làm bánh bông lan cũng rất đơn giản, nhanh gọn.
Bánh bông lan một loại bánh rất quen thuộc và phổ biến đối với người Việt và nhiều sắc tộc trên thế giới. Có rất nhiều loại bánh bông lan: Bông lan bơ, bông lan nho, bông lan sô-cô-la... Tuy nhiên, bột làm bánh bông lan Mikko thì dùng chung cho các loại bánh bông lan.
Có rất nhiều cách dạy làm bánh bông lan cách nào cũng ngon, cũng hấp dẫn. Tuy nhiên, với bột bánh bông lan Mikko thì cách làm bánh bông lan đơn giản và nhanh lắm!
Bánh bông lan là một loại bánh ngọt phổ biến, được chế biến từ hai nguyên liệu thông dụng trong cuộc sống đó là trứng và bột mì. Về cơ bản cách làm bánh bông lan cũng khá đơn giản
Điều kiện giao hàng:
- Trong Thành phố Hồ Chí Minh
- Hóa đơn phải hơn 100.000đ
- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách
Phí giao hàng:
- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân
- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè
- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.
Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.