19003089
Hỗ trợ khách hàng

Nguyên liệu làm bánh bông lan nay đã khác xưa

Ngày đăng 23-04-2014 06:07

Trước kia người ta có thể bỏ cả một buổi, một ngày để xắn tay trổ tài làm một món ăn nào đó. Giờ khác xưa lắm rồi. Một ngày 24 giờ, người ta chỉ có vỏn vẹn 2-3 giờ dành cho việc nấu ăn, nội trợ.

Chính vì vậy, các món ăn và nguyên liệu nấu nướng luôn có khuynh hướng được cải tiến, thu gọn hơn trước. Nguyên liệu làm bánh bông lan điểm qua cũng đã có nhiều “cải cách”.

Nguyên liệu làm bánh bông lan chỉ 1 gói bột MIKKO 320, 02 quả trứng
Nguyên liệu làm bánh bông lan chỉ 1 gói bột MIKKO 320, 02 quả trứng

Khác xưa, nguyên liệu làm bánh bông lan có thể chỉ dùng 01 gói bột bánh bông lan nướng MIKKO 320 (hoặc 200gr), 02 quả trứng, 02 muỗng nước hoặc sữa tươi. Trước đây, để làm bánh bông lan, trước tiên phải lựa bột mì loại nhất. Khâu đầu tiên khi làm món bánh này là động tác dùng rây lược bột cho mịn. Vừa mất thời gian vừa phiền phức! Sau đó, nguyên liệu làm bánh bông lan phải có đủ trứng, đường, bột nổi, vani, mùi thơm tùy thích…

Có MIKKO nguyên liệu làm bánh bông lan đã trở nên giản lược rất nhiều. Ấy vậy mà làm bánh bông lan bằng bột bánh bông lan MIKKO vẫn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng mùi vị của bánh bông lan “y như cũ”. Bột bánh bông lan nướng MIKKO 320 làm cho bánh bông lan xốp, hương vị tự nhiên giàu dinh dưỡng.

Bột bánh bông lan nướng MIKKO làm bánh xốp, hương vị tự
Bột bánh bông lan nướng MIKKO làm bánh xốp, hương vị tự
 

Bột bánh bông lan MIKKO 320 có nhiều sản phẩm để làm bông lan nướng như:

- SP-4320 cho bánh nở to,  xốp, mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng.

- SP-14320 cho bánh chắc, xớ bánh vừa, mềm, hơi dẻo.

- SP-5320 cho bánh nở to, xớ mịn, xốp, dai.

- SP-6320 cho bánh nở to, xớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao.

Sử dụng bột bánh bông lan nướng MIKKO 320 thay cho nguyên liệu làm bánh bông lan vẫn đảm bảo đầy đủ thành phần: bột mì, đường, tinh bộ, muối, chất xốp, chất nhũ hóa… Tất cả đều trong liều lượng cho phép và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên liệu làm bánh bông lan dù “nay đã khác xưa”, rất mới nhưng bột bánh bông lan nướng MIKKO 320 luôn tạo ra những chiếc bánh bông lan “như ngày nào” để chúng ta thưởng thức.

Video hướng dẫn làm bánh bông lan nướng bằng bột Mikko

Đặt mua bột làm bánh bông lan nướng Mikko

Uyên Ngọc

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.