0938 27 27 35
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh bò dễ nhất

Ngày đăng 14-06-2013 08:36

Trước khi chúng ta được sống một đời sống hiện đại như ngày nay, các thế hệ đi trước đã rất vất vả... vì thiếu phương tiện. Lúc đó, vai trò “Nữ công gia chánh” của chị em phụ nữ cũng rất nặng nề. Mọi thứ đều được làm tỉ mỉ, theo cách truyền thống, vừa bận rộn lại mất nhiều thời gian. Ấy vậy mà chị em phụ nữ thời ấy đã làm được rất nhiều món ngon, làm phong phú kho tàng văn hóa ẩm thực dân tộc Việt.

Bánh bò cũng là một trong số các loại bánh làm hơi khó. Câu hỏi đặt ra hôm nay, làm sao để làm bánh bò nhanh nhất, dễ nhất?

Cách làm bánh bò dễ nhất

Cách làm bánh bò dễ nhất nhanh nhất

Theo phương pháp truyền thống thì làm bánh bò sẽ được làm bắt đầu từ công đoạn trộn ủ bột để lên men. Thật ra, nếu làm theo cách này bánh bò sẽ rất ngon, tự nhiên và không cần tác động của công nghệ chế biến thực phẩm. Có điều, với cuộc sống bận rộn như hiện nay liệu có thể dành nhiều thì giờ để làm những thức ăn như bánh bò không? Hay lại ra ngoài mua là xong. Dùng bánh người khác làm thì khó gì, nhưng nếu tự tay làm được bánh bò thì mới hấp dẫn và thú vị chứ! Mách bạn một cách làm bánh bò - Nhanh, Tiện & Rất ngon!

* Cách làm bánh bò:

a) Nguyên liệu:

- 01 gói bột bánh bò Hương Xưa (loại 450gr)

- 500ml nước

- 01 gói men khô ngọt (có sẵn trong bột)

- 01 muỗng canh dầu ăn (dầu nành)

b) Các bước thực hiện:

- Cho bột bánh bò, men khô, nước trộn chung khuấy đều đến khi bột mịn không còn vón cục.

- Đậy kín hỗn hợp, ủ bột khoảng 60-120 phút đếy khi bột dậy nở, có bọt khí.

- Lấy bột ra, cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn hoặc dầu nành khuấy cho tan đều. Với hỗn hợp bột trộn xong, đổ vào khuôn đem hấp trên lửa lớn từ 05 đến 10 phút (nếu đổ bánh vào khuôn lớn thì có thể hấp lâu hơn).

- Thử bánh chín: Dùng tăm tre xăm vào bánh, khi rút tăm ra bột không dính vào tăm là bánh đã chín.

Video hướng dẫn làm bánh bò rất nhanh.

Bột bánh bò Hương Xưa có thể dùng vừa làm bánh hấp và bánh nướng tùy thích.

Sản phẩm Bột bánh bò Hương Xưa hiện có bán tại tất cả các hệ thống siêu thị trong cả nước và cửa hàng bán lẻ. Cần tư vấn về cách làm bánh bò và sử dụng bột bánh bò Hương Xưa, xin liên hệ ĐT: 08.38547777.

Với Bột bánh bò Hương Xưa và cáh làm bánh bò đơn giản, nhanh tiện nhất, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với từng mẻ bánh bò mới ra lò.

Bột bánh bò Hương Xưa

Chúc bạn thành công.

Ngọc Hân

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.