19003089
Hỗ trợ khách hàng
Cách làm bánh bò - Hướng dẫn làm bánh bò
Bánh bò một loại bánh dân gian, có cái tên rất “miệt vườn” nhưng thân thuộc và gần gũi với từng người dân Nam bộ dù là nơi thành thị hay chốn nông thôn.
Công thức làm bánh bò - Xưa & nay
Ngày đăng 28-06-2013 04:50
Bánh bò - một loại bánh tương đối dễ làm, dễ ăn mà lại ít tốn kém. Để làm bánh bò, có rất nhiều cách vì bánh bò có nhiều kiểu: bánh bò hấp, nướng, rễ tre, xốp, nước dừa
Cách làm bánh bò ngon
Ngày đăng 28-06-2013 04:38
Bánh bò - một loại bánh phổ biến, bình dân đối với người dân Sài Gòn nói riêng và người miền Nam nói chung.
Cách làm bánh bò nướng đơn giản
Ngày đăng 28-06-2013 04:28
Bánh bò nướng - sở dĩ có tên gọi như vậy là vì: bánh bò được nướng trong lò nướng hoặc nồi nướng chứ không được hấp như thường lệ.
Cách làm bánh bò dễ nhất
Ngày đăng 14-06-2013 08:36
Bánh bò cũng là một trong số các loại bánh làm hơi khó. Câu hỏi đặt ra hôm nay, làm sao để làm bánh bò nhanh nhất, dễ nhất
Cách làm bánh bò hấp ngon
Ngày đăng 14-06-2013 08:59
Bánh bò hấp thường được làm dưới dạng khuôn: ổ tròn to và từng các bánh nhỏ có hình tròn hoặc ô van. Màu nguyên thủy của bánh bò hấp là màu trắng ngà
Cách làm bánh bò hấp nước dừa ngon
Ngày đăng 14-06-2013 10:08
Bản thân là một món bánh ngon phổ biến nhiều nhất ổ các tỉnh thành Nam bộ, bánh bò hấp nước dừa đương nhiên phải có một loại nguyên liệu không thể thiếu nước cốt dừa.
Bột bánh bò hương xưa, ngon - tuyệt - nhanh
Ngày đăng 10-06-2013 03:49
Bánh bò, với tên gọi tuy mộc mạc, đơn giản nhưng cách làm thì chẳng mấy gì giản đơn. Thực tế, các nguyên liệu làm bánh bò không đắt đỏ gì mấy, lại dễ tìm, dễ mua. Cái khó là ở chỗ pha trộn, rồi ủ bột sao cho đúng kỹ thuật.
Bánh bò hấp ai đã từng dùng - Không thể quên
Ngày đăng 01-06-2013 06:08
“Bánh bò hấp” - một loại bánh dân gian, có cái tên rất “miệt vườn” nhưng thân thuộc và gần gũi với từng người dân Nam bộ dù là nơi thành thị hay chốn nông thôn.
Bành bò nướng ngon tuyệt
Ngày đăng 01-06-2013 06:34
Điểm đặc biệt làm bánh bò nướng khác hơn hẵn là độ vàng giòn giúp bánh thơm hơn so với các loại bánh hấp. Mùi thơm và độ giòn ở vành bánh chính nhờ kỹ thuật nướng bánh