19003089
Hỗ trợ khách hàng

Học cách làm các loại bánh - Bột trộn sẵn MIKKO

Hướng dẫn học cách làm các loại bánh bằng bột trộn sẵn MIKKO với các loại bánh thơm ngon làm đơn giản, nhanh chóng tiện lợi

Cách làm bánh xèo miền Tây

Ngày đăng 26-04-2013 09:11
Cách làm bánh xèo miền Tây
Cách làm bánh xèo miền Tây tuy có hơi cầu kỳ nhưng với bột bánh xèo Hương Xưa, sản phẩm của bột trộn sẵn MIKKO thì mọi thứ trở nên giản đơn và tiện dụng.
Xem chi tiết

Bột bánh xèo Hương xưa

Ngày đăng 26-04-2013 09:49
Bột bánh xèo Hương xưa
Bột bánh xèo Hương Xưa thương hiệu Mikko xin mách bạn “cách làm bánh xèo miền Tây” thật hấp dẫn như một món ăn truyền thống của người Nam bộ.
Xem chi tiết

Bột làm bánh bao, cách làm bánh bao ngon

Ngày đăng 30-06-2011 14:43
Bột làm bánh bao, cách làm bánh bao ngon
Bánh bao là món ăn thân thuộc trong khẩu phần ăn sáng của người Việt Nam dù chiếc bánh này lại có xuất xứ từ Trung Quốc. Dạy làm bánh bao ngon.
Xem chi tiết

Cách làm bánh bông lan nướng

Ngày đăng 25-06-2011 14:23
Cách làm bánh bông lan nướng
Bột bánh bánh bông lan nướng là một trong những sản phẩm hàng đầu của bột trộn sẵn Mikko có ưu điểm dễ chế biến, công thức hướng dẫn cách làm bánh rõ ràng.
Xem chi tiết

Mikko - Dễ như làm bánh

Ngày đăng 15-02-2012 14:49
Mikko - Dễ như làm bánh
Bánh ngọt thường là món tráng miệng hấp dẫn của các gia đình. Thế nhưng không phải người nội trợ nào cũng rành rọt công thức hoặc có nhiều thời gian để tự tay làm bánh.
Xem chi tiết

Mùa đông ngọt ngào với bánh chuối chiên

Ngày đăng 05-12-2011 14:14
Mùa đông ngọt ngào với bánh chuối chiên
Những miếng bánh chuối vừa rán xong, dẻo thơm, ngọt ngào là món ăn nhẹ hoặc ăn chơi lý tưởng vào mùa lạnh này.
Xem chi tiết

Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)

Ngày đăng 01-11-2011 14:17
Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)
Bánh bò mứt hay còn gọi là bánh măng là một trong những món bánh Tết truyền thống Việt Nam. Bánh mứt bò rất dễ làm và để được lâu.
Xem chi tiết

Làm bánh cuốn nhanh chóng với chảo không dính

Ngày đăng 30-09-2011 14:19
Làm bánh cuốn nhanh chóng với chảo không dính
Bánh cuốn là một món ăn truyền thống mà gần như ai ai cũng nhiều lần thưởng thức. Đa số xem đây là một trong những món điểm tâm hàng đầu.
Xem chi tiết

Học làm bánh xèo

Ngày đăng 29-06-2011 14:38
Học làm bánh xèo
Với dòng sản phẩm bột trộn sẵn Mikko, người tiêu dùng không mất nhiều thời gian để chế biến các món ăn truyền thống. Bột bánh xèo Hương Xưa với ưu điểm dễ chế biến
Xem chi tiết

Học làm bánh bông lan hấp kiểu Nhật Bản

Ngày đăng 28-06-2011 14:36
Học làm bánh bông lan hấp kiểu Nhật Bản
Bột bánh bông lan hấp là một trong những sản phẩm hàng đầu của bột trộn sẵn Mikko có ưu điểm dễ chế biến, dễ chế biến, công thức hướng dẫn làm bánh rõ ràng, giúp người chế biến tiết kiệm thời gian
Xem chi tiết
12345678
ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.