19003089
Hỗ trợ khách hàng
Học cách làm các loại bánh - Bột trộn sẵn MIKKO
Hướng dẫn học cách làm các loại bánh bằng bột trộn sẵn MIKKO với các loại bánh thơm ngon làm đơn giản, nhanh chóng tiện lợi
Cách làm bánh xèo miền Tây
Ngày đăng 26-04-2013 09:11
Cách làm bánh xèo miền Tây tuy có hơi cầu kỳ nhưng với bột bánh xèo Hương Xưa, sản phẩm của bột trộn sẵn MIKKO thì mọi thứ trở nên giản đơn và tiện dụng.
Bột bánh xèo Hương xưa
Ngày đăng 26-04-2013 09:49
Bột bánh xèo Hương Xưa thương hiệu Mikko xin mách bạn “cách làm bánh xèo miền Tây” thật hấp dẫn như một món ăn truyền thống của người Nam bộ.
Bột làm bánh bao, cách làm bánh bao ngon
Ngày đăng 30-06-2011 14:43
Bánh bao là món ăn thân thuộc trong khẩu phần ăn sáng của người Việt Nam dù chiếc bánh này lại có xuất xứ từ Trung Quốc. Dạy làm bánh bao ngon.
Cách làm bánh bông lan nướng
Ngày đăng 25-06-2011 14:23
Bột bánh bánh bông lan nướng là một trong những sản phẩm hàng đầu của bột trộn sẵn Mikko có ưu điểm dễ chế biến, công thức hướng dẫn cách làm bánh rõ ràng.
Mikko - Dễ như làm bánh
Ngày đăng 15-02-2012 14:49
Bánh ngọt thường là món tráng miệng hấp dẫn của các gia đình. Thế nhưng không phải người nội trợ nào cũng rành rọt công thức hoặc có nhiều thời gian để tự tay làm bánh.
Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)
Ngày đăng 01-11-2011 14:17
Bánh bò mứt hay còn gọi là bánh măng là một trong những món bánh Tết truyền thống Việt Nam. Bánh mứt bò rất dễ làm và để được lâu.
Học làm bánh xèo
Ngày đăng 29-06-2011 14:38
Với dòng sản phẩm bột trộn sẵn Mikko, người tiêu dùng không mất nhiều thời gian để chế biến các món ăn truyền thống. Bột bánh xèo Hương Xưa với ưu điểm dễ chế biến
Học làm bánh bông lan hấp kiểu Nhật Bản
Ngày đăng 28-06-2011 14:36
Bột bánh bông lan hấp là một trong những sản phẩm hàng đầu của bột trộn sẵn Mikko có ưu điểm dễ chế biến, dễ chế biến, công thức hướng dẫn làm bánh rõ ràng, giúp người chế biến tiết kiệm thời gian