19003089
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh bông lan hấp - Mới.. Mới.. Mới..

Ngày đăng 02-04-2014 11:28

Bánh bông lan là môt loại bánh ngọt quá thân thuộc với người Việt Nam. Từ một loại bánh bông lan cơ bản, người ta làm ra nhiều loại bánh ngon như bánh kem, bánh cake...., đủ hình thức, mùi vị. Có một loại bánh bông lan khá mới mẽ nhưng nhanh chóng được ưa chuộng, đó là bánh bông lan hấp. Cách làm bánh bông lan cũng rất đơn giản, nhanh gọn.

Bánh bông lan hấp làm từ bột trộn sẵn Mikko
Bánh bông lan hấp làm từ bột trộn sẵn Mikko

Để đỡ tốn thời gian, cách làm bánh bông lan sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bột bánh bông lan hấp MIKKO do Công ty liên doanh Bột Quốc tế Intermix sản xuất ... Loại bột bánh bông lan hấp này được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên bánh bông lan hấp làm ra nở đều 3 cánh rất đẹp, thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Làm bánh bông lan hấp rất đơn giản. Tuy nhiên phải nhớ cho thêm 70 gr nước vào bột bánh bông lan hấp loại 100 gr.

Bước 1: Trút bột bánh bông lan hấp 5600 nhãn hiệu MIKKO vào tô theo tỷ lệ (100 gr bột - thêm 70 gr nước). Trộn đều trong 2 - 3 phút đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất không vón cục.

Bước 2: Rót bột vào khuôn giấy hình tròn đã được xếp sẵn trong nồi hấp cách thủy.

Bước 3: Hấp bánh bằng nồi hấp cách thủy. Thời gian hấp bánh chín tùy thuộc vào lượng bột và nhiệt độ (trung bình từ 15 - 25 phút).


Video hướng dẫn cách làm bánh bông lan hấp

Bánh bông lan hấp mềm mại, thơm, dai, nở xốp

Với cách làm  bánh bông lan hấp này, bạn có thể chế biến nhanh gọn để chuẩn bị cho các bữa ăn hoặc tiệc dù là đột xuất. Làm bánh bông lan hấp để tráng miệng, ăn sáng hoặc thay thế bánh bò hấp ăn với heo quay... rất ngon và lạ miệng.

Bánh bông lan hấp mềm mại, thơm, dai, nở xốp, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Thực hiện đúng các bước trong cách làm bánh bông lan hấp này bằng bột  bánh bông lan hấp MIKKO 5600 bạn hoàn toàn yên tâm. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để bánh bông lan hấp có độ mềm, xốp đạt chuẩn, bạn nên lưu ý sử dụng lượng nước khi pha bột cho chính xác, đúng liều lượng như hướng dẫn trên bao bì. Sử dụng bột bánh bông lan hấp của MIKKO vừa tiện vừa nhanh.

Chúc các bạn thành công.

Bột làm bánh bông lan Hấp MIKKO 5600 - 500g
Bột làm bánh bông lan Hấp MIKKO 5600 - 500g

Đặt mua bột làm bánh bông lan hấp tại đây.

Uyên Trung

ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.