Làm bánh cuốn bằng chảo không dính
Cách pha bột làm bánh cuốn Hương Xưa (làm bằng chảo không dính) dành cho cả bánh mặn và chay.
- Pha 01 gói bột làm bánh cuốn Hương Xưa 220gr với 500ml và 2,3 muỗng cà phê dầu ăn (không cần nêm nếm bất cứ gia vị nào), khuấy tan đều hỗn hợp bột để bánh không bị bọt và láng mặt. Để yên hỗn hợp bột trong nửa tiếng đồng hồ. Cuối cùng chỉ còn việc chuẩn bị nhân và đem tráng bánh.
Làm bánh cuốn chỉ mất 1 phút 30 giây
Thành phần bột bánh cuốn Hương Xưa đã có đủ bột, tinh bột và muối rất vừa ăn, khi pha bột Hương Xưa cần lưu ý liều lượng nước càng chính xác càng đảm bảo độ ngon, dai của bánh. Với bột bánh cuốn Hương Xưa và cách pha bột làm bánh cuốn tiện lợi thế này, việc chế biến món ăn truyền thống thông dụng này sẽ rất dễ dàng, ai ai cũng làm được.
Bánh cuốn nóng làm từ bột bánh cuốn Hương Xưa chế biến nhanh, tiện dụng
Bạn có thể tìm mua bột bánh cuốn Hương Xưa tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc, các cửa hàng bán lẻ, đặt hàng qua mạng để được giao hàng tận nơi (chi phí phải chăng) hoặc cần được tư vấn qua số điện thoại: 08.38547777, chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ tốt nhất.
Đặt mua bột bánh cuốn Hương Xưa.
M.O.N
Điều kiện giao hàng:
- Trong Thành phố Hồ Chí Minh
- Hóa đơn phải hơn 100.000đ
- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách
Phí giao hàng:
- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân
- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè
- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.
Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.