19003089
Hỗ trợ khách hàng

Thông tin bổ ích

Thông tin bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm, học làm bánh, ẩm thực, sống khỏe sống vui

Cách làm bánh bò dễ nhất

Ngày đăng 14-06-2013 08:36
Cách làm bánh bò dễ nhất
Bánh bò cũng là một trong số các loại bánh làm hơi khó. Câu hỏi đặt ra hôm nay, làm sao để làm bánh bò nhanh nhất, dễ nhất
Xem chi tiết

Cách làm bánh bò hấp ngon

Ngày đăng 14-06-2013 08:59
Cách làm bánh bò hấp ngon
Bánh bò hấp thường được làm dưới dạng khuôn: ổ tròn to và từng các bánh nhỏ có hình tròn hoặc ô van. Màu nguyên thủy của bánh bò hấp là màu trắng ngà
Xem chi tiết

Cách làm bánh bò hấp nước dừa ngon

Ngày đăng 14-06-2013 10:08
Cách làm bánh bò hấp nước dừa ngon
Bản thân là một món bánh ngon phổ biến nhiều nhất ổ các tỉnh thành Nam bộ, bánh bò hấp nước dừa đương nhiên phải có một loại nguyên liệu không thể thiếu nước cốt dừa.
Xem chi tiết

Bột bánh bò hương xưa, ngon - tuyệt - nhanh

Ngày đăng 10-06-2013 03:49
Bột bánh bò hương xưa, ngon - tuyệt - nhanh
Bánh bò, với tên gọi tuy mộc mạc, đơn giản nhưng cách làm thì chẳng mấy gì giản đơn. Thực tế, các nguyên liệu làm bánh bò không đắt đỏ gì mấy, lại dễ tìm, dễ mua. Cái khó là ở chỗ pha trộn, rồi ủ bột sao cho đúng kỹ thuật.
Xem chi tiết

Bánh bò hấp ai đã từng dùng - Không thể quên

Ngày đăng 01-06-2013 06:08
Bánh bò hấp ai đã từng dùng - Không thể quên
“Bánh bò hấp” - một loại bánh dân gian, có cái tên rất “miệt vườn” nhưng thân thuộc và gần gũi với từng người dân Nam bộ dù là nơi thành thị hay chốn nông thôn.
Xem chi tiết

Bánh bò hấp nước dừa - Cực ngon và béo

Ngày đăng 01-06-2013 06:26
Bánh bò hấp nước dừa - Cực ngon và béo
Nhờ nước cốt dừa mà món bánh bò hấp nước dừa không chỉ béo mà còn thơm phức mùi nước dừa, một hương vị mà ai ai cũng thích.
Xem chi tiết

Bành bò nướng ngon tuyệt

Ngày đăng 01-06-2013 06:34
Bành bò nướng ngon tuyệt
Điểm đặc biệt làm bánh bò nướng khác hơn hẵn là độ vàng giòn giúp bánh thơm hơn so với các loại bánh hấp. Mùi thơm và độ giòn ở vành bánh chính nhờ kỹ thuật nướng bánh
Xem chi tiết

Cách làm bánh xèo Nam Bộ

Ngày đăng 27-05-2013 06:32
Cách làm bánh xèo Nam Bộ
Cùng là bánh xèo nhưng mỗi miền Bắc - Trung - Nam người ta có cách làm hơi khác nhau một tý về hình dáng, kích cỡ và nguyên phụ liệu. Trong số đó, cách làm bánh xèo Nam bộ là khác nhất
Xem chi tiết

Cách làm nước chấm bánh xèo ngon

Ngày đăng 22-05-2013 03:42
Cách làm nước chấm bánh xèo ngon
Bánh xèo - món ăn dân dã của miền Tây Nam bộ, nay đã được “thành thị hóa” thành món ngon trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bánh xèo ngon phải được kết hợp với nước chấm vừa miệng. Cách làm nước chấm bánh xèo khá đơn giản.
Xem chi tiết

Công thức làm bánh xèo tuyệt ngon

Ngày đăng 22-05-2013 04:51
Công thức làm bánh xèo tuyệt ngon
Để ngon miệng với chiếc bánh xèo do chính tay mình làm ra thì hơi “khó” một tý. Tuy nhiên, cái “khó” này nằm trong tầm tay của bạn nếu chịu tìm tòi học các công thức làm bánh xèo phổ biến.
Xem chi tiết
1234567891011121314
ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.