19003089
Hỗ trợ khách hàng
Ẩm thực
Ẩm thực - bột trộn sẵn MIKKO ẩm thực Việt Nam từ Bắc vào Nam, ẩm thực đặc trưng của các vùng miền
Cá hồi chiên giòn
Ngày đăng 15-02-2012 16:13
Vật liệu: 500g phi lê cá hồi; 2 củ khoai tây; 1 củ cà rốt; 1 củ dền; 1 gói bột Mikko tempura...
Món ngon ngày Tết
Ngày đăng 28-01-2012 16:07
Những món ăn đậm đà, bổ dưỡng, mang hương vị cổ truyền là không thể thiếu trong mâm cơm gia đình vào những ngày Tết.
Ba món đặc sản ở Cà Mau
Ngày đăng 27-01-2012 16:10
Cà Mau là tỉnh cực nam của Tổ quốc, là vùng đất mới - vùng đất gắn với quá trình khẩn hoang của người Việt. Vùng đất này đã góp nên nhiều món ăn ngon cho nền ẩm thực Việt Nam.
Bánh bò hấp - Món ăn truyền thống ngày Tết Đoan Ngọ
Ngày đăng 05-06-2011 15:59
Hằng năm cứ vào ngày mồng 5 tháng 5 âm lịch, bà con ở nhiều địa phương trên cả nước tổ chức ăn Tết Đoan Ngọ với các món bánh truyền thống như bánh ú tro, bánh bò rễ tre, bánh đa, cơm rượu...
Thưởng thức bánh bông lan tự chế biến
Ngày đăng 11-05-2011 15:57
Với các loại bột bánh bông lan trộn sẵn, ai cũng có thể trở thành đầu bếp giỏi để tạo nên những chiếc bánh bông lan hấp, hay bánh bông lan nướng thơm ngon, hấp dẫn mà không cần quá 30 phút.
Phân biệt các loại bột làm bánh
Ngày đăng 11-05-2011 15:51
Trước đây khi chưa biết gì về làm bánh thì với mình chỉ có một vài khái niệm ở dạng tên gọi của 1 vài loại bột như bột mì, bột gạo, bột năng, bột sắn… chủ yếu là các loại bột để làm những món bánh Việt.
Ngon hơn với bột chiên đa dụng MIKKO
Ngày đăng 08-05-2011 15:35
Trong thế giới ẩm thực, ngoài món canh, kho, xào thì món chiên cũng mang trong nó sự hấp dẫn rất riêng đặc biệt là các thực phẩm chiên bột.