19003089
Hỗ trợ khách hàng

Làm bánh ngày Tết

Bột Mikko hướng dẫn làm bánh ngày Tết ngon, dễ làm tại nhà, chia sẻ công thức làm bánh đơn giản nhất tự tay làm ra các loại bánh nhiều màu sắc hấp dẫn cho ngày Tết.

Làm bánh xèo ngày Tết, gia đình vui sum họp

Ngày đăng 09-02-2015 09:34
Làm bánh xèo ngày Tết, gia đình vui sum họp

Tưởng tượng xem quanh một bếp lửa hồng, mọi người vừa đổ bánh xèo, vừa rôm rả tâm sự hàn huyên, rồi lại ngồi ăn cùng nhau thì hay biết mấy

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách làm bánh Phát Tài Phát Lộc ngày Tết

Ngày đăng 09-02-2015 08:56
Hướng dẫn cách làm bánh Phát Tài Phát Lộc ngày Tết

Hướng dẫn làm bánh phát tài phát lộc sau đây sẽ giúp mọi nhà chuẩn bị một loại bánh ý nghĩa đem đến điều lành cho gia đình trong dịp Xuân về. Lấy ý tưởng từ chiếc bánh phát tài phát lộc, Công ty Liên doanh bột quốc tế Intermix đã sáng tạo, chế biến ra bột làm bánh bông lan hấp, một loại bánh đặc trưng của Nhật Bản, nở tự nhiên 3 - 4 cánh rất đẹp.

Xem chi tiết

Cùng Mikko làm bánh Su Kem ngày Tết

Ngày đăng 09-02-2015 08:41
Cùng Mikko làm bánh Su Kem ngày Tết

Bánh su kem vừa ngon vừa nhẹ nhàng cho dạ dày, dùng thay bữa ăn sáng nhanh cho cả nhà hay tráng miệng tùy thích. Làm bánh su kem phần nhân thì không khó mấy, cái khó là làm vỏ bánh sao cho mềm, xốp, nở đều, không bị chai cứng hoặc dai quá.

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách làm bánh Há Cảo ngày Tết

Ngày đăng 09-02-2015 08:29
Hướng dẫn cách làm bánh Há Cảo ngày Tết

Bánh há cảo, một món bánh quen thuộc của người Hoa, được dùng nhiều trong các bữa ăn sáng. Ngày nay, há cảo lại trở thành một món “ăn chơi”, ngon lạ, nhiều dinh dưỡng mà cả giới trẻ cùng yêu thích.

Xem chi tiết
ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.