19003089
Hỗ trợ khách hàng
Học cách làm các loại bánh - Bột trộn sẵn MIKKO
Hướng dẫn học cách làm các loại bánh bằng bột trộn sẵn MIKKO với các loại bánh thơm ngon làm đơn giản, nhanh chóng tiện lợi
Bánh xèo chay - Cách làm ngon tuyệt
Ngày đăng 10-09-2013 09:27
Bánh xèo chay, một món bánh truyền thống “mặn” nay đã được “chay hóa” để bổ sung cho thực đơn mùa chay thêm phong phú. “Hương Xưa” giới thiệu cùng bạn cách làm bánh xèo chay ngon tuyệt.
Công thức làm bánh cuốn
Ngày đăng 29-08-2013 05:01
Dùng bột bánh cuốn Hương Xưa thương hiệu Mikko (bột trộn sẵn), được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng cao, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức làm bánh cuốn được thực hiện như sau
Làm bánh xèo chay - Dễ lắm!
Ngày đăng 29-08-2013 04:44
Bánh xèo cũng thế. Đặc biệt trong mùa chay, muốn làm bánh xèo chay thì hãy sử dụng bột bánh xèo Hương Xưa, nhãn hiệu Mikko. Chắc chắn bạn sẽ thành công như ý!
Cách pha bột làm bánh cuốn
Ngày đăng 29-08-2013 04:06
Bánh cuốn là một trong các loại bánh chú trọng về cách pha chế bột làm phần vỏ bánh. Theo xưa, bột bánh cuốn được pha gồm bột gạo xay, bột năng (tạo độ dai), dầu ăn (làm ướt bánh) và muối.
Cách làm bánh cuốn, bánh cuốn chay - Ngon thiệt ngon
Ngày đăng 23-08-2013 11:52
Bánh cuốn truyền thống không phải ai làm cũng ngon. Yếu tố để đánh giá mức độ ngon đạt của bánh này là màu của bánh, độ dai vừa phải và vị không bị chua. Từ đó suy luận ra khâu pha chế bột là cực kỳ quan trọng.
Tự làm bánh cuốn tại nhà
Ngày đăng 23-08-2013 11:52
Món bánh cuốn truyền thống năm xưa giờ có thể tự làm lấy ở nhà. Tự làm bánh cuốn tại nhà sẽ rất dễ dàng khi bạn sử dụng bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa do Công ty Liên doanh bột quốc tế Intermix sản xuất.
Làm bánh cuốn bằng chảo - Lạ mà ngon!
Ngày đăng 17-08-2013 06:14
Gần như muốn ăn món này chỉ có ra hàng quán vì chẳng nhà nào đầu tư dụng cụ lỉnh kỉnh để làm bánh cuốn tại gia. Chưa kể bột làm bánh cuốn đâu phải dễ. Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa đã tạo sự đột phá bất ngờ “Làm bánh cuốn bằng chảo”.
Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn
Ngày đăng 17-08-2013 06:06
Bánh cuốn vốn dĩ là một món ăn bình dân nhưng làm bánh cuốn thì cũng không phải “dễ như trở bàn tay”. Cái khó nhất trong quá trình làm bánh cuốn là khâu “pha chế bột”. Trước đây, để làm bột bánh cuốn thì cực lắm