0938 27 27 35
Hỗ trợ khách hàng

Cách làm bánh cuốn

Hướng dẫn làm bánh cuốn bằng bột trộn sẵn Mikko rất nhanh và tiện dụng, phù hợp với cuôc sống hiện đại.

Hướng dẫn làm bánh cuốn đơn giản nhất

Ngày đăng 02-10-2013 05:08
Hướng dẫn làm bánh cuốn đơn giản nhất
Món bánh cuốn ăn kèm thịt heo quay hay giò chả, nem chua, v.v.. là cách nhanh gọn để vừa có món ngon đãi khách, lại vừa có dịp trổ tài “30 giây” làm ông xã “nở mặt” với bạn bè. Chúng tôi tự giới thiệu với bạn hướng dẫn làm bánh cuốn đơn giản nhất
Xem chi tiết

Cách làm bánh cuốn nhân thịt

Ngày đăng 02-10-2013 04:22
Cách làm bánh cuốn nhân thịt
Cách làm bánh cuốn nhân thịt rất đơn giản, được thực hiện như sau
Xem chi tiết

Công thức làm bánh cuốn

Ngày đăng 29-08-2013 05:01
Công thức làm bánh cuốn
Dùng bột bánh cuốn Hương Xưa thương hiệu Mikko (bột trộn sẵn), được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng cao, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức làm bánh cuốn được thực hiện như sau
Xem chi tiết

Cách pha bột làm bánh cuốn

Ngày đăng 29-08-2013 04:06
Cách pha bột làm bánh cuốn
Bánh cuốn là một trong các loại bánh chú trọng về cách pha chế bột làm phần vỏ bánh. Theo xưa, bột bánh cuốn được pha gồm bột gạo xay, bột năng (tạo độ dai), dầu ăn (làm ướt bánh) và muối.
Xem chi tiết

Cách làm bánh cuốn, bánh cuốn chay - Ngon thiệt ngon

Ngày đăng 23-08-2013 11:52
Cách làm bánh cuốn, bánh cuốn chay - Ngon thiệt ngon
Bánh cuốn truyền thống không phải ai làm cũng ngon. Yếu tố để đánh giá mức độ ngon đạt của bánh này là màu của bánh, độ dai vừa phải và vị không bị chua. Từ đó suy luận ra khâu pha chế bột là cực kỳ quan trọng.
Xem chi tiết

Tự làm bánh cuốn tại nhà

Ngày đăng 23-08-2013 11:52
Tự làm bánh cuốn tại nhà
Món bánh cuốn truyền thống năm xưa giờ có thể tự làm lấy ở nhà. Tự làm bánh cuốn tại nhà sẽ rất dễ dàng khi bạn sử dụng bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa do Công ty Liên doanh bột quốc tế Intermix sản xuất.
Xem chi tiết

Làm bánh cuốn bằng chảo - Lạ mà ngon!

Ngày đăng 17-08-2013 06:14
Làm bánh cuốn bằng chảo - Lạ mà ngon!
Gần như muốn ăn món này chỉ có ra hàng quán vì chẳng nhà nào đầu tư dụng cụ lỉnh kỉnh để làm bánh cuốn tại gia. Chưa kể bột làm bánh cuốn đâu phải dễ. Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa đã tạo sự đột phá bất ngờ “Làm bánh cuốn bằng chảo”.
Xem chi tiết

Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn

Ngày đăng 17-08-2013 06:06
Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn
Bánh cuốn vốn dĩ là một món ăn bình dân nhưng làm bánh cuốn thì cũng không phải “dễ như trở bàn tay”. Cái khó nhất trong quá trình làm bánh cuốn là khâu “pha chế bột”. Trước đây, để làm bột bánh cuốn thì cực lắm
Xem chi tiết

Cách làm bánh cuốn nóng `tại bàn`

Ngày đăng 15-08-2013 03:56
Cách làm bánh cuốn nóng `tại bàn`
Dùng món nướng tại bàn, ăn lẩu tại bàn, bò né tại bàn,... Làm bánh cuốn nóng “tại bàn” tại sao không
Xem chi tiết

Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa

Ngày đăng 15-08-2013 03:48
Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa
Không sử dụng xoong nồi, lưới tráng lỉnh kỉnh, chỉ với một chiếc chảo không dính, bạn có thể làm được món bánh cuốn thật hấp dẫn. Đó chính là sự cải tiến thú vị đem đến cho cuộc sống hiện đại nhờ Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa
Xem chi tiết
ĐẶT MUA

Điều kiện giao hàng:

- Trong Thành phố Hồ Chí Minh

- Hóa đơn phải hơn 100.000đ

- Trước khi giao hàng nhân viên sẽ liên hệ với Quí khách

Phí giao hàng:

- Phí giao hàng 20.000đ đến các quận như: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân

- Phí giao hàng 30.000đ đến các quận như: Q.2, Q.9, Q.7, Q.12, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè

- Các tỉnh ngoài Tp.HCM Quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi phí giao hàng.

Lưu ý: Hiện tại công ty chỉ giao hàng trong Tp.HCM. Quí khách có nhu cầu mua bột trộn sẵn Mikko có thể đến siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, Citimart hoặc các cửa hàng đại lý bột Mikko.