19003089
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin bổ ích
Thông tin bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm, học làm bánh, ẩm thực, sống khỏe sống vui
Cách làm bánh cuốn, bánh cuốn chay - Ngon thiệt ngon
Ngày đăng 23-08-2013 11:52
Bánh cuốn truyền thống không phải ai làm cũng ngon. Yếu tố để đánh giá mức độ ngon đạt của bánh này là màu của bánh, độ dai vừa phải và vị không bị chua. Từ đó suy luận ra khâu pha chế bột là cực kỳ quan trọng.
Tự làm bánh cuốn tại nhà
Ngày đăng 23-08-2013 11:52
Món bánh cuốn truyền thống năm xưa giờ có thể tự làm lấy ở nhà. Tự làm bánh cuốn tại nhà sẽ rất dễ dàng khi bạn sử dụng bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa do Công ty Liên doanh bột quốc tế Intermix sản xuất.
Làm bánh cuốn bằng chảo - Lạ mà ngon!
Ngày đăng 17-08-2013 06:14
Gần như muốn ăn món này chỉ có ra hàng quán vì chẳng nhà nào đầu tư dụng cụ lỉnh kỉnh để làm bánh cuốn tại gia. Chưa kể bột làm bánh cuốn đâu phải dễ. Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa đã tạo sự đột phá bất ngờ “Làm bánh cuốn bằng chảo”.
Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn
Ngày đăng 17-08-2013 06:06
Bánh cuốn vốn dĩ là một món ăn bình dân nhưng làm bánh cuốn thì cũng không phải “dễ như trở bàn tay”. Cái khó nhất trong quá trình làm bánh cuốn là khâu “pha chế bột”. Trước đây, để làm bột bánh cuốn thì cực lắm
Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa
Ngày đăng 15-08-2013 03:48
Không sử dụng xoong nồi, lưới tráng lỉnh kỉnh, chỉ với một chiếc chảo không dính, bạn có thể làm được món bánh cuốn thật hấp dẫn. Đó chính là sự cải tiến thú vị đem đến cho cuộc sống hiện đại nhờ Bột bánh cuốn truyền thống Hương Xưa
Cách làm bánh trung thu đậu xanh “vỏ mới”
Ngày đăng 01-08-2013 05:07
Với đam mê làm bánh cùng với sự háo hức “trổ tài”, mùa Trung Thu này, bạn hãy thử làm bánh Trung Thu đậu xanh “vỏ mới” mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây. Cách làm rất đơn giản, nhanh gọn, nào ta cùng thử bạn nhé!